Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Đệ Nhất Phu Nhân sẽ công bố chương trình nghị sự chính thức

The Hill – Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump sẽ công bố chương trình nghị sự chính thức của mình trong cuộc họp báo tại Tòa Bạch Ốc vào thứ Hai.

Chương trình nghị sự của bà Melania sẽ tập trung vào trẻ em, theo phát ngôn nhân Stephanie Grisham.

Bà Grisham cho biết: “Điều đặc biệt là bà ấy sẽ không chỉ chọn một chủ đề như các Đệ Nhất Phu Nhân trong quá khứ.”

Bà Melania tuyên bố ngay sau khi chồng bà đắc cử Tổng thống rằng bắt nạt trực tuyến là vấn đề quan trọng đối với văn phòng của bà. Bà Melania sẽ công bố các kế hoạch cụ thể vào thứ Hai.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump. Photo Credit: Getty

Một số người nghi ngờ quyết định này của bà, bởi vì chồng bà là người có xu hướng dùng mạng xã hội Twitter để chỉ trích các nhà phê bình và truyền thông, đôi khi còn nhắm vào ngoại hình của họ.

Đệ Nhất Phu Nhân từng lên tiếng trong cuộc họp báo vào tháng 3 rằng: “Điều đó không ngăn cản tôi làm những điều mà tôi tin là đúng đắn. Tôi ở đây với một mục tiêu, đó là giúp đỡ trẻ em, thế hệ tiếp theo của chúng ta.”

Các Đệ Nhất Phu Nhân trước đây thường chỉ chọn một chủ đề để thực hiện trong suốt thời gian ở văn phòng. Ví dụ như chiến dịch “Let’s Move” của cựu Đệ Nhất Phu Nhân Michelle Obama, khuyến khích tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Hay sáng kiến về đọc viết cho trẻ của cựu Đệ Nhất Phu Nhân Laura Bush.

Nam Phố (CaliToday)

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments