Thursday, June 1, 2023
spot_img

Đe doạ bom để bạn trai thoát khỏi xét nghiệm nước tiểu

 

Cali Today News – Một người phụ nữ ở tiểu bang Florida đe doạ bom tại cơ quan Quản chế thành phố Winter Haven để giúp bạn trai khỏi phải nộp mẫu nước tiểu.

Deniz Martinez – 31  tuổi – cư dân thành phố Lake Wales bị cáo buộc tội danh trọng tội tường trình bom giả. “Chỉ vì cô ta cần phải làm gì đó để kéo anh ta ra,” Jamie Brown từ Sở Cảnh sát Winter Haven cho biết.

Nhân viên điều tra cho biết, vào khoảng 2h42’ chiều ngày 13 tháng 9, Martinez gọi 911, báo có một người đàn ông trước toà nhà Cơ quan Quản chế và Tha bổng toạ lạc tại số 1289 đường số 1St South chuẩn bị làm nổ tung toà nhà. Nói xong, cô ta cúp máy. Nhân viên tổng đài gọi lại nhiều lần nhưng bất thành. Kiểm tra, cảnh sát phát giác số điện thoại gọi vào 911 thuộc về người phụ nữ “to gan” này.

Vào khoảng 8h30’ sáng, Martinez chở bạn trai Jason Drake – 38 tuổi – đến cơ quan quản chế trình diện và xét nghiệm nước tiểu theo dự kiến. Tại đây, Drake không thể cung cấp mẫu nước tiểu theo yêu cầu, do vậy anh ta bị buộc ở lại cho đến khi nào có nước tiểu đạt yêu cầu. 6 tiếng sau thì Martinez gọi 911.

Vụ việc rất nghiêm trọng vì cơ quan phải đóng cửa, di tản toàn bộ nhân viên trong toà nhà. Cảnh sát Winter Haven lập tức đến hiện trường, trong vòng 30’ sau, mọi việc trở nên rõ ràng, đây chỉ là trò quái ác. Drake liền bị giữ lại trong khi nhân viên điều tra truy tìm Martinez.

Chẳng mấy chốc người phụ nữ này bị phát giác đang ở trong chung cư tại thành phố Lake Wales. Cô ta thừa nhận, gọi báo đe doạ bom để bạn trai có thể trốn khỏi phải thử nước tiểu. Nghi can bị bắt giữ ngay lập tức, sau đó đến lượt tên Drake vì đã vi phạm quản chế do không cung cấp mẫu nước tiểu đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. Cảnh sát đang điều tra vai trò của anh ta trong việc đe doạ bom. Có thể sẽ có thêm cáo buộc bổ sung. Theo cảnh sát, đây là lần đầu tiên Martinez dính líu tới pháp luật.

Nhiều người cho rằng, vụ việc “điên khùng” là minh chứng về tình yêu có thể làm con người ta mù quáng, làm những việc mà người bình thường không thể lý giải được.

Hương Giang (Theo KRON4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT