Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Đau lòng một phụ nữ bất hạnh bị ngược đãi dã man

Cali Today News – Dường như không một ai biết một bí mật đen tối, sâu thẳm được che dấu sau bốn bức tường của căn chung cư trên đường 29th Avenue South, thành phố Gulfport, tiểu bang Florida.

Hàng xóm chung quanh không hề biết sự thật kinh hoàng, tra tấn dã man, bỏ đói triền miên xảy ra ngay sát bên nhà mình. Ngay cả nhân viên điều tra kỳ cựu cũng đã sốc khi nhìn thấy những gì mà bà Kathryn Ashe phải chịu đựng từ ngày này sang ngày khác.

Người phụ nữ 64 tuổi nhỏ bé, xanh xao, yếu ớt bị bỏ rơi, bị bỏ mặc đến chết trong cái nắng như nung. Không có máy điều hòa trong căn chung cư D, không có thực phẩm, và ngay cả nước uống bà Ashe cũng không có. Mùi rác thối rữa, hàng ngàn con dán lúc nhúc vô tư chạy tới lui trên tường, trên sàn, rúc mặt vào những hộp đồ ăn trống để khắp nơi. Rác khắp nơi, nhân viên điều tra loay hoay không biết bước chân như thế nào trong nhà.

Phía sau cánh cửa, nạn nhân tàn tật bị bỏ rơi trên chiếc ghế tựa bẩn thỉu. Tiếng kêu cứu của bà rơi vào thinh không.
Emily Bailey nhớ lại phản ứng của mọi người khi biết tin. Ai cũng cảm thấy có lỗi, một số tự chất vấn phải chăng sự vô cảm của mình đã không cứu được người phụ nữ bị ngược đãi. Cô Bailey sống sát bên, rất yêu mến thành phố đáng yêu, bình yên với những hàng cọ reo vui trong gió. Cô bị chấn động khi nghe câu chuyện, “Không ai ở đây sẽ cho phép chuyện như vậy xảy ra,” cô khẳng định.

Thực tế, một số hàng xóm cho biết có nhìn thấy bà Kathryn ra ngoài hít thở khí trời mỗi năm 2 lần. Một phụ nữ khác kinh hoàng khi nhìn thấy bà Kathryn, không giống gì bộ xương khô ngày Halloween.

Jennifer Susan Poulos và Debra Germaine Poulos, hai người chăm sóc y tế bị bắt giữ, đối mặt với cáo buộc ngược đãi người cao tuổi và trẻ em. Hai người phụ nữ này tự nhận mình là “bạn” của nạn nhân. Thậm chí một trong hai người còn tiết lộ, quen biết nạn nhân từ năm 17 tuổi. Ngoài bà Kathryn, con trai 4 tuổi của nghi can Jennifer Poulos cũng có mặt trong căn chung cư, và em hiện được đưa về cơ quan bảo vệ trẻ em chăm sóc.

Người ta vẫn không hiểu tại sao hai người phụ nữ này bỏ rơi Kathryn trong nhà, bỏ đói và cầm tù bà trên chiếc ghế ướt sũng phân và nước tiểu. Nhân viên điều tra cho biết, hai nghi can bỏ ra khách sạn ở 8 ngày trước khi Kathryn qua đời vì bọn họ “không thể chịu được nữa.” Vào ngày 22 tháng 6, trước khi bà Kathryn được phát hiện đã chết, cả Jennifer và Debra quay trở về. Bọn họ thấy nạn nhân liên tục rơi khỏi ghế, và thay nhau “nhặt” bà lên. Sau đó, cả hai bỏ đi, không hề gọi y tế khẩn cấp. Không hề có hồ sơ gọi 911, hay gọi bác sĩ.

Vào ngày 24 tháng 6, cảnh sát phát giác bà Kathryn nằm chết trên thảm bẩn thỉu và độc hại. Cảnh tượng rất đau lòng. Điều đáng nói là cảnh sát không tìm ra bất cứ thân nhân nào của người phụ nữ bất hạnh.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT