Sunday, March 26, 2023
spot_img

Đau lòng cảnh hai người đàn ông điên cuồng cứu vợ con bất thành

Cali Today News – Một vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra trên xa lộ 5 làm thiệt mạng hai người mẹ và 4 đứa trẻ trong khi 2 người chồng, người cha cuồng loạn, bất lực chứng kiến.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm thứ ba ngày 28 tháng 6 gần Gorman, cách trung tâm Los Angeles 65 dặm về hướng bắc. Một chiếc xe bán tải đang chạy với tốc độ 55 dặm/h từ phía sau đã đâm sầm vào chiếc xe van chở 2 gia đình vùng vịnh San Francisco, bắn chiếc van khỏi đường, rơi xuống bờ kè, bốc cháy.

Anh Aaron Hon Wing Ng – 34 tuổi – cư dân San Francisco, và Wei Xiong Li – 45 tuổi – cư dân Daly City, một lái xe, một ngồi ghế bên cạnh khi tai nạn xảy ra. Cả hai bị bỏng, nhưng thoát được ra khỏi xe, và loay hoay cứu vợ con. Tài xế gây tai nạn, hai cảnh sát tuần tra xa lộ tìm mọi cách đập cửa kiếng xe cứu người nhưng lửa bốc quá nhanh, sức nóng kinh khủng khiến mọi nỗ lực bất thành. Cảnh sát buộc phải giữ chân, không cho hai người đàn ông điên cuồng lăn xả vào chiếc xe.

“Không có từ ngữ nào có thể miêu tả được tình huống lúc bấy giờ,” Cảnh sát Dan Williams chia sẻ. “Đau lòng khủng khiếp khi chứng kiến họ tìm cách cứu gia đình ra, chúng tôi cố hết sức cứu gia đình họ nhưng bất thành.” Cảnh sát Jeff Burdick cho hay, không dễ gì giữ được hai người đàn ông tránh xa chiếc xe trong trạng thái như vậy. “Điều duy nhất chúng tôi có thể làm trong tình huống đó là giữ họ lại,” Burdick nói.

Li và Ng được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện chữa trị. Danh tánh 6 nạn nhân trong xe chưa được tiết lộ, và cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn thương tâm.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT