Saturday, March 25, 2023
spot_img

Đau lòng bố bắn hai con nhỏ trước khi tự sát

Cali Today News – Cảnh sát quận Broward, tiểu bang Florida, đang điều tra vụ một người đàn ông bắn chết con gái nhỏ 1 tuổi, bắn bị thương con trai 7 tuổi trước khi quay súng tự sát sau cuộc cãi vã với người mẹ.

Vụ nổ súng đau lòng xảy ra vào khoảng 1h30’ sáng thứ tư tại thành phố Dania Beach nằm về hướng nam thành phố Fort Lauderdale.

Trước đó, gia đình 4 người rời khỏi nhà trên dãy 2300 đường Northwest Sixth Ct. sau cuộc cãi vã giữa hai người lớn – Timothy Hollis 32 tuổi và cô Lashunda Bowers – 34 tuổi. Họ lái xe đến Diana Beach, cô Bowers vào nhà người bà con nhờ giúp. Khi đang ở bên trong nhà, cô nghe những tiếng súng vang lên.

Thi thể của Timothy Hollis và bé Kalila được phát giác nằm bên lề đường gần ngã tư West Dania Beach Boulevard và Southwest Eighth Avenue. Bé trai Timothy Hollis Jr. bị bắn trọng thương trên đường. Em được đưa vào bệnh viện Nhi khoa Joe DiMaggio ở thành phố Hollywood. Cho đến tối hôm nay (giờ địa phương), bé vẫn trên bờ vực sự sống cái chết.

Có thông tin cho rằng chị/em gái của Hollis sống trong khu chung cư gần nơi vụ việc đau lòng xảy ra, tuy nhiên thông tin này chưa được nhà chức trách xác nhận. Cảnh sát cũng chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cãi vã.

Những người quen biết Hollis đều cho rằng anh là người bố rất mực yêu con.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT