Wednesday, February 21, 2024

Đặt một máy nén khí vào hậu môn của bạn để nghịch và hậu quả khủng khiếp

Một người đàn ông Ấn Độ được đưa tới bệnh viện sau trò đùa tai hại của một nhóm bạn.

Những nhóm bạn này đặt một máy nén khí vào hậu môn của người đàn ông này và thổi phồng nó như một phần của trò chơi khăm. Hậu quả là toàn bộ phần ruột của người này đã bị vỡ nát và phải loại bỏ.

Áp suất không khí bên trong ruột của anh tăng cao đến nỗi cuối cùng nó phát nổ, khiến các bác sĩ ở New Delhi không có nhiều lựa chọn ngoài việc cắt bỏ toàn bộ ruột của anh.

Người ta ước tính rằng lưu lượng khí được tạo ra bởi máy nén khí cao hơn khoảng 100 lần so với mức được coi là mức an toàn cho  ruột.

Các bác sỹ tại Đại học Dược Maulana Azad (Ấn Độ) cho biết người đàn ông chịu chấn thương do áp lực không khí cao tới mức có thể so sánh với tại chiến trường

Trước đó,bệnh viện đã ghi nhân một trường hợp tương tự, khi một công nhân bơm xăng 34 tuổi bị một tên cướp “đâm vòi xăng vào hậu môn” khi hai bên giằng co.

Tiến sỹ Lovenish Bains thuộc Đại học Dược Maulana Azad cho biết: “Không khí bị nén ở áp suất cao cũng có thể gây hại như các vật thể rắn, khiến cơ vòng hậu môn mở ra và chỉ cần từ 1-2 giây để không khí nén có thể phá hủy nội tạng”.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img