Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Danh hài Vân Sơn lên tiếng sau khi bị đòi bồi thường 300 triệu

Vừa qua, ca sĩ Khánh Loan nhận được sự chú ý khi chia sẻ thông tin khởi kiện nhà hát The V Show của Vân Sơn sau 1 tháng tổ chức show diễn tại đây. Phía Khánh Loan cho biết đã đưa ra yêu cầu phía nhà hát Vân Sơn đền bù vi phạm hợp đồng, chi phí nhân sự, tổn thất về vật chất, thời gian và uy tín chương trình Đong đầy nỗi nhớ là 300 triệu đồng.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, không chỉ mình chị gặp trục trặc khi hợp tác với nhà hát của Vân Sơn mà nhiều nghệ sĩ cũng vướng “quả đắng” khi thực hiện chương trình tại đây, trong đó có ca sĩ Ánh Tuyết.

Sau nhiều ngày im lặng, nam danh hài đã lên tiếng về việc bị ca sĩ Khánh Loan khởi kiện và đòi bồi thường 300 triệu đồng.

Vân Sơn cho biết anh mới từ Mỹ về Việt Nam nên mọi việc liên quan đến chuyện kiện tụng cần được xem xét kỹ lưỡng. Vừa qua, nhà hát của anh bị ca sĩ Khánh Loan kiện không thực hiện nghĩa vụ dân sự đã ký kết trong hợp đồng dịch vụ, làm ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thực hiện chương trình Đong đầy nỗi nhớ, đòi đền bù 300 triệu đồng.

Trả lời về sự việc này, Vân Sơn khẳng định không ngại hầu tòa vì phía nhà hát của anh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trong hợp đồng. “Tôi mong mọi việc được giải quyết theo đúng pháp luật”, anh nhấn mạnh.

Theo chia sẽ của ca sĩ Khánh Loan cho biết, sân khấu đáng lẽ phải được bàn giao từ 13h cho ê-kíp của cô vào dàn dựng, bố trí sân khấu cho buổi tối trình diễn nhưng đến 15h30, nhân viên của nhà hát mới cho ê-kíp vào.

Khánh Loan nhấn mạnh do thời gian thi công cho sân khấu, chuẩn bị về ánh sáng và âm thanh không tốt nên cả show diễn không đạt chất lượng. Tiết mục biểu diễn “đinh” của chương trình là phần song ca bài hát Anh không muốn bất công với em cùng Ưng Hoàng Phúc theo Khánh Loan đã gãy đổ hoàn toàn.

Phần trình diễn guitar của các nghệ sĩ trong ban nhạc Tâm Vinh bị mất tiếng, rè, đứt đoạn.Còn giọng hát của nữ ca sĩ đã trở thành thảm họa do âm thanh lúc to lúc nhỏ, các loa không kết nối với nhau tạo ra nhiều tạp âm.

Trước đây, Chi cục thuế huyện Nhà Bè (SG) cho biết Công ty trách nhiệm hữu hạn Trung tâm Vân Sơn (trụ sở tại đường Lê Văn Lương, Nhà Bè) đang nợ thuế hơn 100 triệu đồng. Vì vậy công ty này đã bị Chi cục ra quyết định cưỡng chế hóa đơn đỏ.

Ngoài ra, Chi cục thuế Nhà Bè còn làm công văn yêu cầu Sở Kế hoạch Đầu tư thu hồi giấy phép kinh doanh của công ty này từ ngày 2/7/2018.

Từ khi về Việt Nam hoạt động, Vân Sơn thành lập hai công ty gồm Công ty trách nhiệm hữu hạn Trung tâm Vân Sơn và Công ty cổ phần The V Show.

Thời gian qua The V Show cũng gặp nhiều tai tiếng khi bị nhân viên tố nợ lương nhiều tháng chưa trả. Trong thời gian làm việc, họ không được ký hợp đồng và đóng bảo hiểm.

Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1961 tại Sài Gòn, trong một gia đình rất có duyên với các bộ môn Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh Việt Nam. Anh ruột của Vân Sơn là nghệ sĩ Nguyễn Dương, cùng chị dâu là nghệ sĩ Thu Tuyết, ngoài ra anh còn có cậu ruột là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, cùng hai người em họ là diễn viên Johnny Trí Nguyễn và đạo diễn Charlie Nguyễn

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments