Monday, February 6, 2023
spot_img

Dân chủ công bố hồ sơ khai thuế 6 năm của Trump – những điều cần để mắt

(CaliToday – Tổng hợp) — Dân chủ Hạ viện vào thứ Sáu công bố hồ sơ khai thuế 6 năm của Donald Trump, công khai những tài liệu được giữ kín nhất khỏi công chúng sau những cuộc chiến pháp lý kéo dài và suy đoán về sự giàu có của cựu Tổng thống và những vướng mắc tài chánh.
Công bố diễn ra 10 ngày sau khi Dân chủ trong Uỷ ban Tài chánh và Thuế vụ Hạ viện công bố 2 báo cáo về thuế của ông Trump, sau cuộc điều tra thực hành kiểm toán bắt buộc của Sở Thuế đối với các đương kim tổng thống. Các nhà lập pháp điều tra kết luận, IRS không kiểm toán Trump trong hai năm đầu nhiệm kỳ tổng thống, và chỉ bắt đầu thủ tục này cho đến 2019, sau khi Dân chủ bắt đầu thực thi thủ tục giám sát, tìm cách có được hồ sơ thuế của ông ta.
Trong khi đa số thông tin trong hồ sơ thuế đã được biết đến, nhưng hồ sơ khai thuế đầy đủ từ năm 2015 đến 2020 sẽ cung cấp những thông tin hiếm hoi về sự phức tạp về tài chánh của ông Trump, và liệu ông ta có trục lợi từ những chính sách thuế được đích thân ký thành luật khi còn làm tổng thống, trong đó có Đạo luật cắt giảm thuế năm 2017 cắt giảm thuế doanh nghiệp và người giàu có.
Và tài liệu cụ thể có thể cung cấp thêm thông tin về những lãnh vực quan tâm chính trong hoạt động kinh doanh của Trump.
Những khoản lỗ của Trump quay trở lại vào năm 2020
Báo cáo của Uỷ ban tiết lộ, Trump đã báo cáo các khoản lỗ lớn hàng năm, thường hàng chục triệu Mỹ kim, bù vào những khoản lãi và giảm số tiền ông ta nợ thuế — và đôi khi xóa sạch hoàn toàn nghĩa vụ thuế của ông ta, như năm 2020.
Các khoản lỗ từ năm 2015 đến 2018 thực ra chỉ là một phần của khoản lỗ lớn hơn $105 triệu Mỹ kim, bản thân khoản lỗ này là một phần của khoản lỗ $700 triệu Mỹ kim được xé nhỏ và báo cáo trong nhiều năm khác nhau.
Những khoản lỗ chia nhỏ này là chiến lược kế toán phổ biến đối với những người trong thế giới phát triển bất động sản, những người được phép báo cáo phí khấu hao thường xuyên vào khoản lỗ.
Vào năm 2019, Trump khai thu nhập có lời và đã đóng thuế, nhưng sau đó lại khai thua lỗ vào năm 2020, khiến một số chuyên viên cho rằng, khoản lỗ của Trump trong năm đó vượt xa kế toán chiến lược, và cho thấy công ty gặp khó khăn.
Thông tin thêm về hồ sơ khai thuế năm 2020 của Trump có thể là cơ sở để xem liệu ông ấy tránh đóng thuế năm đó do thông lệ kế toán phổ biến hay do kinh doanh thất bại.
Thông tin các công ty và trương mục ngân hàng nước ngoài
Những vướng mắc nước ngoài của Trump là một những vấn đề được quan tâm nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của ông ta, đặc biệt là cuộc điều tra của FBI về mối quan hệ với Nga.
Bất cứ trương mục ngân hàng nước ngoài nào xuất hiện trong hồ sơ khai thuế của Trump, hoặc các khoản chi trả cho các tổ chức nước ngoài, chắc chắn sẽ bị săm soi kỹ lưỡng, và có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về những mối quan hệ của Trump ở ngoại quốc.
Lợi nhuận được tách ra giữa các công ty của Trump
Ngoài hồ sơ khai thuế cá nhân của Trump, Ủy ban Tài chánh và Thuế vụ do Dân chủ kiểm soát cũng nắm được hồ sơ khai thuế của 8 doanh nghiệp của cựu Tổng thống. Mặc dù đó chỉ là một tập hợp con nhỏ trong số gần 500 cơ sở thương mại của Trump, nhưng công ty nào chịu trách nhiệm nhiều nhất cho những khoản lỗ của Trump sẽ cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về hành vi trốn thuế và các hoạt động kinh doanh nói chung của ông ta.
Hồ sơ khai thuế 9 cơ sở thương mại rơi vào 3 hạng mục: công ty trách nhiệm hữu hạn LLC, cơ sở Golf, và hai công ty cổ phần lớn.
Theo báo cáo của Uỷ ban, một nhân viên IRS chịu trách nhiệm hồ sơ khai thuế của Trump năm 2018 lưu ý một loạt khoản lỗ đáng ngờ trong hồ sơ khai thuế của ông ta.
Báo cáo cũng nhắc đến “lịch sử thương lượng khó khăn giữa các cố vấn của ông Trump và nhân viên IRS.”
Không giống như các công ty bất động sản của ông ta, những công ty trách nhiệm hữu hạn LLC của Trump làm ăn có lãi, được hỗ trợ bởi sự nổi tiếng trong sự nghiệp truyền hình thực tế của Trump trên chương trình “The Apprentice” của NBC.
Hương Giang (Tổng hợp)

21 COMMENTS

 1. Cái ủy ban ngày 6 tháng giêng được thành lập điều tra ông cựu tổng thống Trump lắm tội lắm.
  Cái ủy ban này đã hoạt động 18 tháng ,thuê luật sư ,thuê đạo diễn truyền hình và mời 10 nhân chứng cuội ra tố khổ ông Trump.
  Hình thức ủy ban giống như cái tòa án nhân dân Việt Cộng lập ra để tố địa chủ .
  Quý vị dân biểu đại diện người dân để phục vụ người dân ,nhưng quý ông bà lại lợi dụng chức quyền đấm đá nhau và làm lợi cho cá nhân đảng phái.
  Cái ủy ban giờ như đang ngồi trên chảo lửa ,chỉ còn tuần nữa là ủy ban giải tán không kèn không trống và những việc làm của ủy ban không thuyết phục dân chúng Mỹ , ủy ban tiều tiền thuế của dân vô tội vạ. Việc chính không lo lo việc phụ.

  • Lạc đề rồi cưng, đề tài là ăn gian thuế của thằng TT phản động. nhưng mà cưng nói về ủy ban 01/06 thì qua cũng nói theo. Cưng cắt cén bớt 100 lần. Ủy ban mời 100o nhân chứng trong đó toàn tai to mặt lớn như Bill Barr, LS Pat Cipollone, Steve Miller. Nói cho đúng rồi muốn nói xiên nói xẹo OK, còn nói sai dữ kiện, người ta đánh giá mình ngu như con bò tót.
   Tan pham là cái thằng chi ???
   Học xong lớp chín, cánh gà chiên bơ
   Qua Mỹ thì lãnh Wel fare
   Sáng thì đi lụm, chiều về bỏ bao
   Hắn ngu hết cấp bà con
   Kít trump hắn đớp, nước vàng hắn tu
   Ăn chưa đã thèm làm răng???
   Như con chó mực trên sông ngồi chờ.

 2. Nguye An. Dạ con đây.
  Ông bảo “Mày biết thân phận mày là con chó già ,vừa ngu vừa dốt lại hay sủa bậy ,ông thuơng mày. Mày thấy cu Tí ị ra mày ăn hết cho ông ,ông thuơng ông thuởng cho khúc xương. Nghe chưa. Dạ con nghe rõ.”

  Reply

  • Tan ơi ta bảo ngươi rằng
   Đi ra ngoài ruộng mà cày với trâu
   Ở đây lắm kẻ hiểu đời
   Nói ra ngu dốt, làm bò hay hơn.

 3. The crisis at the southern U.S. border continues to be the greatest failure of Joe Biden’s presidency — one that he refuses even to acknowledge — and it will define the 2024 presidential election more than any other issue.

  Earlier this week, the Supreme Court preserved the one remaining mechanism for border enforcement: Title 42, a pandemic-era rule that allows the U.S. to prohibit immigration to the country for public health reasons.

  https://www.breitbart.com/politics/2022/12/30/blue-state-blues-the-border-will-define-the-2024-election/

  FUCK JOE BIDEN

  • Har ry con cái nhà ai???
   Học hành dốt nát bày trò ta đây
   Bưng bô là Job của chàng
   Chuyên nghề ăn kít trump khùng ỉa ra
   Tan Pham con cháu bác hồ
   Ban C học toán, Ban A học văn
   Thằng này dơ dáy hơn Harry
   Vừa ăn vừa uống trump khùng thải ra.

 4. Giám đốc phò là Tan Pham
  Har ry là phó hai thằng đều ngu
  Ban A lai học văn chương
  Nổ cho banh xác thì lòi cái ngu
  Bưng bô nghề của 2 thằng
  Bys Bys là đám phò ngu, ngốc, khùng
  Thằng tró ăn nói hồ đồ
  Chúng đồng lòng đội bưng bô suốt đời

 5. Tô thấy 1 điếu lạ, trump khùng tấn công vào ủy ban 01/06, còn ủy ban moi thuế của trump thì không dám đụng đến, chắc ăn gian? trốn thuế? ra lênh đàn em không audit 2 năm (2017, 2018) ?. Bây giờ mà chưởi??? sợ ném chuột vỡ đồ đồng. Tôi đành đưa mặt cho Ủy ban tát.

 6. Biden’s Top 10 Blunders Of 2022 That Prove He’s In Cognitive Decline

  1. Biden Forgets What Year It Is

  Biden started off 2022 strong with a New Year’s-themed White House address in which he forgot what year it is.

  “There’s a lot of reason to be hopeful in 2020,” Biden said.

  2. Biden Cusses Out Fox Journalist on Hot Mic

  A hot mic caught Biden calling Fox News’s Peter Doocy a “stupid son of a b-tch” during a White House photo op in January of 2022.

  “Do you think inflation’s a political liability in the midterms?” Doocy asked as reporters were rushed to the exit.

  “It’s a great asset, more inflation,” Biden said. “What a stupid son of a b-tch.”

  3. Biden Calls For Regime Change in Russia (and Meant It)

  Hardly a slip of the tongue, one of Biden’s most problematic statements came in March when he publicly called for regime change in Russia.

  “For God’s sake, this man cannot remain in power,” Biden declared about Vladimir Putin during a speech in Warsaw, Poland.

  Regime change in Russia is the unofficial policy of our ruling class, but the corporate media, unwilling to admit it, called Biden’s outburst a “gaffe.” The White House, similarly, couldn’t decide between standing by Biden’s comments or downplaying them as simple “moral outrage” toward Putin.

  4. ‘Repeat the Line’

  In July, during a speech about his new abortion-focused executive order, Biden struggled to properly vocalize the script on his teleprompter.

  Clips of the speech clearly show the gaffe-prone president saying, “End of quote. Repeat the line.” The White House transcript of Biden’s address, however, claims Biden said, “End of quote. Let me repeat the line.”

  When pressed about the retroactive edits, White House Assistant Press Secretary Emilie Simons tried to gaslight her Twitter followers into believing Biden wasn’t really reading cues directly from the teleprompter.

  “No. He said, ‘let me repeat that line,’” she wrote.

  5. Biden Falsely Claims He Had Cancer

  In a “climate crisis” speech about fossil fuels in Massachusetts in July, Biden incorrectly claimed he has cancer caused by oil pollution. Biden said that growing up, pollution in Delaware was so bad that his mother had to use windshield wipers to “get literally the oil slick off the window.”

  “That’s why I and so damn many other people I grew up [with] have cancer,” Biden said.

  The White House physician rushed to release a statement clarifying that Biden does not, in fact, have cancer.

  6. Biden Says American Troops Are ‘Selfish’

  During a trip to the Middle East in July, Biden mixed up the words “selfish” and “selfless” at the most inconvenient time possible.

  “We’ll always honor the bravery and selfishness — selflessness,” Biden said. “And sacrifices of the Americans who served, including my son, Major Beau Biden, who was stationed in Iraq for a year.”

  7. Biden Calls the Holocaust Honorable

  During a visit to Israel, Biden claimed he was there to “keep alive the truth and honor of the Holocaust.”

  “And continue — which we must do every, every day — continue to bear witness, to keep alive the truth and honor of the Holocaust,” Biden said.

  He later corrected himself by saying the “horror of the Holocaust.”

  8. ‘Where’s Jackie?’

  Perhaps the worst of Biden’s 2022 blunders was when he tried to call upon Rep. Jackie Walorski weeks after she died in a car accident in her home state of Indiana.

  “Jackie, are you here? Where’s Jackie? She must not be here,” Biden said at the Conference on Hunger, Nutrition, and Health on Sept 28.

  White House Press Secretary Karine Jean-Pierre tried to brush off Biden’s mistake by claiming Walorski was “on top of mind.”

  “These moments of confusion are happening with increased frequency, Karine,” one reporter, unsatisfied with Jean-Pierre’s answer, shouted above the hubbub.

  Polling conducted shortly after the Jackie incident found that a majority of Americans, including Democrats, were at least “somewhat concerned” about Biden’s mental state.

  9. A ‘Mental Focus’ Word Salad

  Biden isn’t particularly fond of people questioning his cognitive abilities, and his attempts to convince Americans he is mentally equipped for office, or even a walk in the park, fall short.

  “How would you say your mental focus is?” CBS’s Scott Pelley asked during a “60 Minutes” interview in October.

  “Oh, it’s focused,” Biden replied. “I’d say it’s, it is, I haven’t… look. I have trouble even mentioning, even saying to myself, in my own head, the number of years. I no more think of myself as being old as I am than fly.”

  During an interview the following month, Biden appeared to fall asleep mid-answer.

  10. Biden Gets Lost on Stage

  Even when he’s not speaking, Biden shows severe signs of mental impairment. Shortly after his speech during the Global Fund’s Seventh Replenishment Conference in New York, Biden appeared to get lost on the stage before eventually finding his way down.

  https://thefederalist.com/2022/12/30/bidens-top-10-blunders-of-2022-that-prove-hes-in-cognitive-decline/

  biden SON OF A BITCH – FUCK joe biden

 7. Biden throws taxpayer dollars down the climate change rathole

  Under the Constitution, Biden does not have the authority to commit U.S. funds to overseas development projects. In fact, under the Constitution, only Congress can commit such funds and only Congress has the authority to make binding international agreements. The president executes laws and introduces bills in pursuit of Congressional assent, the president does not make laws. Biden thus undermines the credibility of representative democracy by making pledges which have no legal basis and have no chance of being realized. This contributes to America’s polarization and distrust of government and politics more generally.

  Biden, without Constitutional authority and without any apparent awareness of the depth of corruption in many emerging market countries, pledges to give climate change monies to countries that would waste and steal that U.S. taxpayer money.

  The nation should be grateful that the Republican-controlled House of Representatives will reduce such “burning” of taxpayer dollars.

  https://www.washingtonexaminer.com/restoring-america/fairness-justice/biden-throws-taxpayer-dollars-down-the-climate-change-rathole

  biden SON OF A BITCH – FUCK joe biden

  • Sau đây là bảng đóng thuế của các vị yiền nhiệm năm đầu tiên vào tòa bạch ốc. có vị đóng đến 6 con số (Obama, tiền này thế lự ngầm đóng cho Obama, Ông đen này là đếch gì mà có tiền đóng 1,7 triệu???/), có vị đóng chỉ 3 con số, nhưng là 1 tỉ phú trong các TT tiền nhiệm.
   Ronald Reagan (1981) $165,202
   George H.W. Bush (1989) $101,382
   Bill Clinton (1993) $62,670
   George W. Bush (2001) $250,202
   Barack Obama (2009) $1,792,414
   Donald Trump (2017) $750
   Joe Biden (2021) $148,687

 8. Rep. Jeff Van Drew, R-N.J., told Newsmax on Friday he has a sinking feeling Democratic members in Congress and President Joe Biden are purposefully trying to harm the nation.

  “If you didn’t know better — and I don’t know if I do know better — you would think the folks that were now in the previous [House] majority, the folks that are our president and vice president, literally want to harm our nation,” Van Drew said on “The Chris Salcedo Show.” “There’s no explanation for this stuff. There’s no explanation for the way that we left Afghanistan. There’s no explanation for the bleeding border. There’s no explanation for the trillions of dollars that we’re spending. There’s no explanation for having so many IRS agents instead of running the agency better.

  “It all does harm to the average American worker. I ask the people who are listening to sit back and think what we’re doing to our country, this great and wonderful place.”

  Van Drew, a member of the House Homeland Security and Transportation and Infrastructure committees, said the Republican majority in the House for the 118th Congress, which begins Tuesday, will allow the party to force the hand of Biden and Senate Democrats on whether they will accept legislation to put the nation back on track.

  “We’re really going to focus on what needs to be done by producing legislation. And let’s see how this president doesn’t sign it or it doesn’t make its way through the Senate, and that will show where the fault is and where the problem is,” Van Drew said. “We’ve got to squeeze this president like a soft lemon — nice and hard — because we’ve really got to get some action out of him because he’s done an awful job.

  “And quite frankly, I don’t think it’s by mistake. It’s the bleeding border. It’s still the supply chain. It’s still the inflation. It’s still what we’re doing to our military trying to make it a woke military. It’s still what we’re doing in spending and how we literally are sending money over billions all over the world.

  “… How long do we have to put up with this? We’re destroying the country.”

  https://www.newsmax.com/newsmax-tv/jeffvandrew-house-biden/2022/12/30/id/1102510/

  biden SON OF A BITCH – FUCK joe biden

 9. Nguyễn An ra đây ông bảo.
  Dạ ,thưa ông con đây.
  Sáng ông có bảo là cu Tí nó ị ra phải ăn cho hết ăn hết chưa?
  Dạ .Thưa ông ,bổn phận chó già của con là phải ăn cho hết và con còn liếm sạch sẽ nữa. Thưa ông.
  Con chó già này giỏi lắm. Thế con có nhơ ơn trời biển của ông không? Dạ. Thưa ông. Người ta thấy con già ngu dốt nên người ta đã liệng con vào thùng phân ,nhưng nhờ lòng nhân ái của ông vớt con về con mới có ngày nay ,thưa ông.
  Đề tài của con còn nhiều tập mai ta bàn tiếp.
  Còn xin cắn cỏ nhớ ơn ông . Chó già của ta giờ ngoan lắm ông cho khúc xương. Con đội ơn ông.

 10. Mẹ ơi ! chỉ còn vài ngày nữa là cái ban tài chánh thuế vụ Hạ nghị viên do đảng viên Dân Chủ nắm đầu sẽ lại bị giải tán không kèn không trống và ông chủ tịch và nhân viền ai về nhà nấy ôm váy vợ. Nhưng trước khi cái ủy ban giải tán cũng lại phải có một tớ sớ kể lể con cà con dê tội lỗi của ông cựu tổng thống Trump về chuyện khai thuế.
  Sau khi trưng 6 năm giấy thuế của ông Trump ,thì hai vợ chông` ông Trump làm bổn phận công dân khai thuế đầy đủ.
  Ông Trump là một nhà kinh doanh ,nhưng khi ông đảm nhiệm chức vụ tổng thống kinh doanh trì trệ ,lỗ nhiều hơn lãi ,thì ông không phải đóng thuế và lãi ít thì đóng ít.
  Còn việc ông Trump có trốn thuế hay nợ thuế thì là việc của sở thuế ,còn cái ban tài chánh thuế vụ cũng chỉ theo lệnh ngầm làm nốt cái bổn phận được giao phó.
  Chuyện thuế má của ông Trump xem ra cũng chẳng có gì phải ầm ĩ ,nhưng khổ quá ,đây là một trò chính trị lưu manh nên cái trò :Bới bèo ra bọ ,cũng không làm ai ngạc nhiên.
  Đúng là không ưa,thì chuyện bé xé ra to.

  • Khi trump tranh cử TT ký giả Kristen Welker hỏi trump về 1 account với ngân hàng tàu cộng, trump trả lời ông ta đã đóng. nhưng trong tiết lộ về income tax???trump đóng 3 năm sau 2018. trump có account với tàu cộng mục đích gì???RỬA TIỀN.
   Copy.
   Donald Trump insisted in response to a question during a 2020 presidential debate with Joe Biden that he closed down his bank account in China before his first campaign. But six years of Trump’s tax records released Friday reveal that wasn’t true.
   “I had an account open, and I closed it,” Trump said with some irritation to moderator Kristen Welker, NBC White House correspondent, in the final debate of the campaign in October that year. “I closed it before I even ran for president, let alone became president.”
   Representative-elect Daniel Goldman (D-N.Y.), who served as the Democrats’ lead counsel in the first impeachment inquiry into Trump, noted that the former president had bank accounts in China until 2018, from 2015 to 2017, according to his tax records.
   “Generally, you only have bank accounts in a foreign country if you are doing transactions in that country’s currency. What business was Trump doing in China while he was President?” he asked Friday in a tweet.

 11. Bọn báo chí lưu manh thổ tả chỉ loan tin ông Trump không phải đóng thuế đồng xu cắc bạc nào vào năm 2020 và họ còn thêm mắm thêm muối vào 6 nằm khai thuế của ông Trump.

  Donald Trump đã trả 1 triệu đô la tiền thuế trong nhiệm kỳ tổng thống nhưng không có gì vào năm 2020

  .Washington: Donald Trump đã trả 1,1 triệu đô la tiền thuế liên bang trong hai năm giữa nhiệm kỳ tổng thống của mình, theo một báo cáo đang được các nhà lập pháp xem xét kỹ lưỡng hôm thứ Tư — nhưng gần như không phải trả gì trong thời gian còn lại của ông ở Nhà Trắng NDTV.

  • 2015 = $ 641931
   2016 = $750
   2017 = $750
   2018 = $999,466
   2019 = $133,445
   2020 = $ 0
   Toatal= $1,776.342.00 trong 6 năm.
   Khi trump debate với Bảy đần, phóng viên Chris wallace hỏi trump báo New York nói rằng ông đóng thuế 16, 17 $750 mỗ năm, trump trả lời tỉnh bơ, tôi đóng hàng triệu triêu đồng. Bây giờ thì lòi mặt chuột ra rồi đấy nhé, Ivanka cắt đứt liên hê với trump vì không muốn con mình đi học, bạn bè chế nhiễu: “Ông ngoại mày là thằng trốn thuế.”

   “I know that you pay a lot of other taxes but I’m asking you the specific question if you paid $750 in federal income taxes for each of those two years [2016 and 2017]?” asked Chris Wallace.
   “I paid millions of dollars in taxes, millions of dollars in income taxes,” replied Mr Trump, going on to say he paid $38m one year and $27m another.
   Pressed further, as Mr Biden called for him to release his taxes, the then-president again said he paid millions of dollars in 2016 and 2017.
   As we now know from the publication of his returns he in fact paid just $750 in federal income taxes for each of those years.

 12. Trump đã trả 38 triệu đô la tiền thuế vào năm 2005: Nhà Trắng
  Nhân viên Reuters

  WASHINGTON (Reuters) – Tổng thống Donald Trump đã trả 38 triệu đô la tiền thuế cho hơn 150 triệu đô la thu nhập trong năm 2005, Nhà Trắng cho biết hôm thứ Ba, trả lời một báo cáo của MSNBC rằng mạng này đã thu được hai trang của tờ khai.

  Người dẫn chương trình MSNBC Rachel Maddow cho biết cô đã nhận được các tài liệu từ nhà báo David Cay Johnston, người đã nói trong chương trình của cô rằng anh ta đã nhận được chúng qua đường bưu điện.

  Tờ khai thuế mà MSNBC đăng trên trang web của mình cho thấy Trump đã trả mức thuế liên bang hiệu quả là 25% vào năm 2005 sau khi xóa khoản lỗ 100 triệu đô la.

  Nhà Trắng cho biết trong một tuyên bố rằng Trump đã tính đến “khấu hao quy mô lớn cho xây dựng.

 13. Trump trả 38 triêu hồi đê nhị thế chiến, ông làm nhiều tiền ông đóng nhiều có gì lạ??? nè coi Crook Clinton và Bill Clinton đóng thuế nhé. Income 10,6 triệu đóng 34% là 3,6 triệu. Như vây mới nói là yêu nước.
  Quý vị có biết tại sao Ủy ban tiết lộ income tax của trump???vì để kẻ thù nhân dân Mỹ (truyền thông) vạch lá tìm sâu, moi móc, mỗ xẻ vào những bản khai thuế này. Nhân dân Mỹ thấy rỏ bộ mặt của thằng xạo láo, trốn thuế, phản đông, ăn cắp.
  Copy.
  Hillary Clinton, đã công bố tờ khai thuế năm 2015 của mình vào ngày 12 tháng 8 năm 2016. Tờ khai này cho thấy bà và chồng Bill Clinton có tổng thu nhập đã điều chỉnh là 10,6 triệu đô la và đã nộp 3,6 triệu đô la tiền thuế thu nhập liên bang, để có mức thuế hiệu quả của 34%. Mặc dù tờ khai thuế cho thấy gia đình Clinton rất giàu có, nhưng họ tuyên bố không có khoản giảm thuế phức tạp nào ngoại trừ khoản lỗ vốn nhỏ 3.000 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments