Saturday, November 26, 2022
spot_img

Dân biểu Ralph Norman bị chỉ trích khi tham dự buổi họp báo với Stella Immanuel

 
 
Cuộc họp báo kỳ lạ hôm thứ Hai do một nhóm bác sĩ quảng bá hydroxychloroquine là một phương pháp điều trị coronavirus đã trở thành một vấn đề chính trị

Trong đó, Tiến sĩ Stella Immanuel tuyên bố rằng hydroxychloroquine chữa COVID và đeo mặt nạ không cần thiết. Hôm thứ ba, The Daily Beast đã báo cáo rằng bác sĩ Immanuel cũng tin rằng DNA của người ngoài hành tinh có thể được sử dụng trong điều trị y tế, và những vấn đề phụ khoa phổ biến là do quan hệ tình dục với “hồn ma các ông chồng,” và “hồn ma các bà vợ.” 

Dân biểu  Cộng Hòa Ralph Norman (SC) cũng tham dự buổi họp báo, và có thể được nhìn thấy đứng đằng sau Immanuel khi cô tuyên bố rằng đeo mặt nạ không cần thiết và so sánh các bác sĩ sẽ không kê toa hydroxychloroquine cho Covid-19 như Đức quốc xã. Giờ đây, đối thủ của ông, ứng cử viên Dân chủ Moe Brown, đã biến đoạn phim thành quảng cáo cáo buộc Norman quảng bá thông tin sai lệch về coronavirus bằng cách xuất hiện tại sự kiện. 

Đoạn quảng cáo cho biết, “Hãy dừng lại những thông tin sai lệch khi số người chết do coronavirus đã vượt qua 150.000 người”. 

Trong một tuyên bố, Brown đã gọi sự xuất hiện của Norman trong buổi họp báo là một cái tát vào mặt các nhân viên y tế trong bang.

Trong một tuyên bố, ông Brown cho biết, 1.500 người North Carolina đã chết vì COVID-19, và Ralph Norman đang sử dụng văn phòng dân cử của mình để tổ chức các cuộc họp báonhằm đưa ra thông tin sai lệch. 

Norman tuyên bố trong một tuyên bố rằng ông đã tham dự sự kiện này để thúc đẩy việc mở lại trường học một cách an toàn và không biết rằng Immanuel khuyên không sử dụng mặt nạ. Nhưng Norman cũng chỉ trích các truyền thông xã hội vì đã xóa các video về bài phát biểu của Immanuel.

Trước đây, tôi không biết gì về nhận xét của Stella Immanuel – Tôi không đồng ý với những tuyên bố của cô ấy về việc sử dụng khẩu trang , ông Norman  nói trong một bài phát biểu với The Daily Beast. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng cô ấy có quyền nói lên ý kiến ​​của mình. Ở đất nước này, chúng tôi không im lặng lên tiếng vì chúng tôi thấy họ phản cảm. 

Bất chấp những tuyên bố của Immanuel về hiệu quả của hydroxychloroquine, cô đã từ chối cung cấp bất kỳ dữ liệu khoa học nào về sự thành công được cho là của cô khi điều trị cho bệnh nhân Covid-19 bằng thuốc. FDA đã thu hồi ủy quyền sử dụng khẩn cấp để điều trị cho bệnh nhân Covid-19 bằng hydroxychloroquine, nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy nó hữu ích trong điều trị. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments