Thursday, September 21, 2023
spot_img

Dân biểu Kentucky tự vẫn sau khi phủ nhận cáo buộc tình dục

Louisville (WDRB) – Một Dân biểu tiểu bang Kentucky đang bị điều tra những cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ vị thành niên đã tự vẫn.

Dân biểu Dan Johnson vào chiều hôm nay đã dùng súng tự sát trên một cây cầu ở đường Greenwell Ford Road, thành phố Mt. Washington, Kentucky.

Trước khi tự tước đi mạng sống của chính mình, ông Johnson tâm sự trên Facebook, cho rằng các cáo buộc đều sai trái, và “Đức Chúa trời và chỉ có Đức Chúa trời biết rõ sự thực.” Ông cũng bày tỏ tình yêu với người vợ, bố mẹ, gia đình, 5 người con, 9 cháu nội ngoại, trong đó có hai đứa trẻ vẫn còn trong bụng mẹ. Người quá cố nhắn gởi, “Hãy lắng nghe cẩn thận, tôi chỉ yêu cầu ba điều. Nếu yêu quý tôi, (1) đừng nên đổ lỗi cho ai, Satan là kẻ tố giác, vì vậy hãy đổ lỗi cho quỷ dữ. (2) Tha thứ và Yêu thương mọi người, đặc biệt là bản thân mình. (3) Quan trọng nhất là Yêu kính Chúa.”

pHOTO cREDIT: AP

Theo hồ sơ toà, sự việc xảy ra vào tối Giao thừa năm 2012. Nạn nhân vào lúc đó 17 tuổi, là bạn của con gái ông Johnson. Cô ta sinh sống trong khu vực gần nhà thờ Heart of Fire City ở Louisville nơi ông Johnson làm mục sư. Vào một buổi tối cô gái ngủ lại nhà bạn, ông Johnson lúc đó có vẻ đã uống quá chén, tìm  tới cô, hôn hít, sờ soạn, vuốt ve. Dân biểu phủ nhận tất cả những cáo buộc. Tại buổi họp báo vào hôm thứ Ba, ông Johnson tuyên bố sẽ không từ chức và các cáo buộc sai trái, mang động cơ chính trị.

Hương Giang (Theo WDRB)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img