Monday, November 28, 2022
spot_img

Dân biểu Cộng hoà so sánh Trump với Chúa Jesus trong phiên tranh cãi luận tội lịch sử 

(Newsweek) – Một Dân biểu Cộng hoà so sánh thủ tục luận tội Tổng thống Donald Trump với phiên toà xét xử mà Chúa Jesus phải đối mặt trước khi bị đóng đinh trên thập tự giá. 

Dân biểu Barry Loudermilk đại diện khu vực bầu cử 11 ở Georgia đưa ra ý kiến trên vào lúc 2h10′ chiều (Giờ miền Đông) trong phiên tranh luận luận tội trên sàn Hạ viện vào hôm thứ Tư, trước khi các nhà lập pháp lưỡng đảng bỏ phiếu liệu có luận tội Tổng thống hai điều khoản lạm quyền và cản trở Quốc hội.

Ông Loudermilk tuyên bố, Chúa Jesus – người bị Đế chế La Mã hành hình vào khoảng năm 33 sau Công nguyên – được Tổng đốc Pontius Pilate ban cho nhiều quyền trong phiên xét xử hơn là Quốc hội cho ông Trump. 

“Trước khi quý vị bỏ phiếu lịch sử hôm nay, một tuần trước Giáng sinh, tôi muốn quý vị ghi nhớ,” Loudermilk nói với đồng nghiệp tại Hạ viện. “Khi Chúa Jesus bị tố cáo sai trái tội phản quốc, Pontius Pilate cho ông cơ hội đối diện với những kẻ tố cáo. Trong suốt phiên toà giả mạo đó, Pontius Pilate cho Chúa Jesus nhiều quyền hơn Dân chủ cho vị tổng thống này trong thủ tục này.” 

Hương Giang (Theo Newsweek) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments