Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Dân biểu Ben McAdams nhập viện sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus

WASHINGTON – Dân biểu Ben McAdams, D-Utah, người đã xét nghiệm dương tính vào tuần trước về căn bệnh do coronavirus gây ra , cho biết tối Chủ nhật rằng ông đã phải nhập viện kể từ thứ Sáu vì “khó thở nghiêm trọng”.

McAdams cho biết trong một tuyên bố rằng ông đã trải qua các triệu chứng tệ vào tối thứ Sáu và ông đã gọi đường dây hotline cho COVID-19. Ông được yêu cầu đi bệnh viện.

“Tôi đã  phải dùng máy thở oxy để duy trì việc hô hấp khi tới bệnh viện. Bây giờ, mọi thứ đã cảm thấy tương đối tốt hơn và hy vọng sẽ được xuất viện khi có sự chỉ định của bác sĩ “, ông nói. Tuyên bố được đăng trên tài khoản Twitter

McAdams cho biết, “việc tuân theo lời khuyên của CDC và Bộ Y tế Utah là rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của virus này.”

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “TODAY” vào thứ Năm tuần trước, McAdams cho biết cảm giác giống như “cơn cảm lạnh tồi tệ nhất tôi từng gặp” và mô tả ” khó thở”.

“Tôi cảm thấy như mình có một vành đai quanh ngực, và vì vậy tôi không thể thở sâu”, McAdams, bác sĩ sau đó khuyên rằng ông nên đi xét nghiệm.

Dân biểu Mario Díaz-Balart, R-Fla., Cũng đã xét nghiệm dương tính , và một số thành viên khác trong Nhà cho biết họ tự cách ly vì họ đã liên lạc với người có kết quả xét nghiệm dương tính.

Vào Chủ nhật, Thượng nghị sĩ Rand Paul, R-Ky., Đã trở thành thượng nghị sĩ đầu tiên xét nghiệm dương tính

Do đó, một số thượng nghị sĩ Cộng Hòa khác đã quyết định tự cách ly vì những tương tác của họ với Paul.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments