Monday, January 30, 2023
spot_img

Dân biểu Ấn Độ đánh một nhân viên hàng không vì bực mình

Cali Today News – Cảnh sát Ấn Độ đang cho điều tra về vụ một hành khách đi máy bay đã dùng dép mang để ngủ cho khách phang tới tấp vào mặt một nhân viên của công ty Air India vì ông này quá bực mình.

Nguyên nhân của vụ lộn xộn do một dân biểu Ấn Độ gây ra, khi ông ta dùng dép ngủ đập vào một viên chức của hãng hàng không này đến 25 lần, chỉ vì không được xếp cho ngồi ở hạng business.

Được biết dân biểu Ravindra Gaikwad là đồng minh của đảng cầm quyền BJP, cho hay ông ta ‘bị nhân viên Air India cư xử tồi tệ’ nhưng thực ra nhân viên này chỉ cố giải thích là chuyến bay từ Puni đi Delhi chỉ toàn là vé hạng economy.

Ông cho hay ông bay từ Pune đi Delhi nhưng bị từ chối vé hạng sang vì không có, ông tiếp tục ngồi lại ghế và không chịu ra khỏi phi cơ, sau khi máy bay đã đáp xuống phi trường của Delhi. Một viên quản lý hãng Air India đến thuyết phục nhưng cũng không xong.

Người nhân viên kể cho báo chí nghe: “Khi tôi nói yêu cầu của ông ấy là không sao thực hiện, ông ta bắt đầu nổi nóng chửi bới, dân biểu Quốc Hội gì mà ăn nói lạ thật, ông ấy còn đánh tôi bể cả mắt kính nữa”

Dân biểu “du côn” vẫn không chịu xin lỗi ai cả. Công ty Air India chính thức than phiền còn cơ quan quãn trị hàng không FIA của Ấn Độ cấm ông Gaikwad không được lên máy bay của bất cứ hãng nào. Ông ta chỉ còn cách trở về nhà ở Pune bằng xe hỏa.
Tags:

Đào Nguyên (BBC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments