Thursday, February 2, 2023
spot_img

Dân biểu Adam Kinzinger: Chẳng có giá trị gì khi Trump làm chứng trước ủy ban 6/1!

Cali Today News – Dân biểu Adam Kinzinger hôm Chủ nhật cho biết ông không tin tưởng cựu TT Donald Trump sẽ khai sự thật, ngay cả khi có tuyên thệ, nếu ông ra điều trần trước ủy ban ngày 6 tháng 1.

“Hãy xem, Donald Trump đã nói rõ rằng ông ấy không ngại nói ra sự thật. Chuyện này không quan trọng”, Kinzinger nói với Margaret Brennan, người dẫn chương trình Face the Nation của CBS. “Anh ta nói dối mọi lúc; Tôi sẽ không chịu nổi nếu anh ta thậm chí nói dối hữu thệ. Vì vậy, tôi không chắc lời khai của anh ta có giá trị gì.”

Kinzinger cho biết ủy ban đã nhận được rất nhiều thông tin dù Trump không có mặt tại phiên điều trần.

“Câu hỏi lớn mà chúng tôi vẫn đang giải quyết với tư cách là một ủy ban là, liệu có lợi ích gì khi phải nói chuyện với một người nào đó như Donald Trump và yêu cầu anh ta tham gia không?” Kinzinger nói với Brennan.

Kinzinger cho biết ông muốn nghe từ quan điểm của cựu Phó Tổng thống Mike Pence nhưng vẫn chưa rõ liệu có nên đưa ra trát đòi ông ta hay yêu cầu một cuộc phỏng vấn được ghi chép lại hay không.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là phải nghe tất cả những gì anh ấy nói,” Kinzinger nói với Brennan.

Kinzinger sẽ đồng dẫn đầu phiên điều trần tiếp theo của ủy ban với dân biểu Elaine Luria vào thứ Năm.

“Cuộc điều tra này vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi có thể sắp kết thúc đợt điều trần này. Chúng tôi có thể có nhiều phiên điều trần hơn trong tương lai. Và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Vì vậy, chúng tôi đang đi đến tận cùng những gì chúng tôi cần biết “, anh nói với Brennan.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments