Saturday, January 28, 2023
spot_img

Đâm xe tấn công cảnh sát và bị thương nặng ở nam California

Cali Today News – Tại thành phố Port Hueneme phía nam California, một nghi can bị thương rất trầm trọng vào sáng thứ sáu 30/9 sau một cuộc đụng độ với cảnh sát tuần tra, đã được đưa vào bệnh viện.

Được biết nghi can này đã dùng xe của mình tấn công cảnh sát chận anh ta lại vì nghi ngờ. Vụ đụng độ xảy ra vào lúc 12 giờ 49 sáng ở số 2500 đường Yardarm Avenue.

Hai cảnh sát tuần tra lúc đó đang đi bộ trên đường thì thấy xe của nghi can, giới chức điều tra cho hay lúc đó một cảnh sát viên nhận thấy có vẻ như “có súng trong chiếc xe” này.

Nhưng thay vì tuân theo mệnh lệnh của hai cảnh sát viên, tên lái xe lại cố thoát thân và tông xe vào một cảnh sát viên khi rồ máy định phóng chạy. Cảnh sát đã dùng súng Taser điện khống chế hắn nhưng bất thành.

Sau đó chuyện gì xảy ra vẫn chưa rõ ràng, nhưng nghi can đã bị thương nặng và được chở đến nhà thương, bản tin không cho hay liệu hắn ta có bị cảnh sát bắn hay không.

Viên cảnh sát bị thương nhẹ, chỉ là những vết cắt sau cú tông xe của nghi can. Cảnh sát đang đợi trát tòa cho phép lục soát kỹ lưỡng chiếc xe. Nghi can đang đối diện với cáo trạng mưu toan giết cảnh sát, một tội trạng khá nặng.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments