Friday, January 27, 2023
spot_img

Đấm vào mặt phụ nữ Arizona, một cảnh sát mất việc

Cali Today News – Một nhân viên công lực bị bắt quả tang qua màn hình video đang đấm vào mặt một phụ nữ khi ông này thi hành chuyện bắt giữ bà. Sở Cảnh Sát ở Arizona loan báo người cảnh sát này bị buộc thôi việc.

Cảnh sát viên Jeff Bonar đã bắt giữ người phụ nữ này hôm qua, nhưng theo lời Giám Đốc Sở Cảnh Sát quận hạt Flagstaff KevinTreadway thì thực ra trát bắt giữ đối với bà Marrissa Morris đã quá hạn không còn hiệu lực.

Các nhà điều tra mô tả bà Morris “không bằng lòng hợp tác”, điều này có nghĩa là bà ta đã chống trả mạnh bạo lại cảnh sát. Ông Bonar cho hay bà Morris “đã đá ông vào hông”, khiến ông nổi nóng đấm vào mặt bà, theo lời ông Treadway cho báo chí hay.

Được biết toàn bộ chuyện này đã bị một người bạn trai của bà Morris ghi lại bằng máy quay video và sau đó tung ra trên mạng Facebook, theo tin từ đài TV Fox 10 cho hay.

Sau đó nhân viên công lực áp tải bà Morris lên một xe cảnh sát. Sở Cảnh Sát Flagstaff đang mở một cuộc điều tra nội bộ và còn yêu cầu Sở Cảnh Sát của Đại học Arizna phải mở một cuộc điều tra hình sự.

Trong một tuyên bố, Sở Cảnh Sát quận hạt Flagstaff cho hay trong bản tin báo chí như sau: “Cơ quan của chúng tôi rất quan tâm về những gì mà camera của video đã ghi nhận được”

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments