Đấm vào mặt phụ nữ Arizona, một cảnh sát mất việc

Cali Today News – Một nhân viên công lực bị bắt quả tang qua màn hình video đang đấm vào mặt một phụ nữ khi ông này thi hành chuyện bắt giữ bà. Sở Cảnh Sát ở Arizona loan báo người cảnh sát này bị buộc thôi việc.

Cảnh sát viên Jeff Bonar đã bắt giữ người phụ nữ này hôm qua, nhưng theo lời Giám Đốc Sở Cảnh Sát quận hạt Flagstaff KevinTreadway thì thực ra trát bắt giữ đối với bà Marrissa Morris đã quá hạn không còn hiệu lực.

Các nhà điều tra mô tả bà Morris “không bằng lòng hợp tác”, điều này có nghĩa là bà ta đã chống trả mạnh bạo lại cảnh sát. Ông Bonar cho hay bà Morris “đã đá ông vào hông”, khiến ông nổi nóng đấm vào mặt bà, theo lời ông Treadway cho báo chí hay.

Được biết toàn bộ chuyện này đã bị một người bạn trai của bà Morris ghi lại bằng máy quay video và sau đó tung ra trên mạng Facebook, theo tin từ đài TV Fox 10 cho hay.

Sau đó nhân viên công lực áp tải bà Morris lên một xe cảnh sát. Sở Cảnh Sát Flagstaff đang mở một cuộc điều tra nội bộ và còn yêu cầu Sở Cảnh Sát của Đại học Arizna phải mở một cuộc điều tra hình sự.

Trong một tuyên bố, Sở Cảnh Sát quận hạt Flagstaff cho hay trong bản tin báo chí như sau: “Cơ quan của chúng tôi rất quan tâm về những gì mà camera của video đã ghi nhận được”

Đào Nguyên (Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus