Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Dallas: Tranh chấp giữa hàng xóm dẫn đến nổ súng chết người

Cali Today News – Từ một tranh chấp nhỏ giữa hai hàng xóm ở Dallas đã dẫn đến hai người bị thiệt mạng, ba người bị thương, trong đó nhân viên cứu thương khẩn cấp trúng đạn nguy kịch.

Nhà chức trách phát giác ra thi thể nghi can và một người khác tại nhà riêng tên này.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 11h30′ sáng hôm nay trên dãy 3200 đường Reynolds Avenue, gần đường Dolphin Road. Khi đến hiện trường, cảnh sát phát giác chiếc xe cứu thương của Sở Cứu hoả Dallas và hai người gục trên đường. Lực lượng thực thi công lực buộc phải gọi ứng cứu khi bị nghi can bắn trả. Một trung sĩ cảnh sát đã tìm cách kéo được nhân viên cứu thương bị thương rất nặng ra bên ngoài, rồi dùng xe tuần cảnh chở nạn nhân vào Bệnh viện trường đại học Baylor. Nạn nhân được phẫu thuật cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nhưng đến chiều hôm nay thì tình hình sức khoẻ đã ổn định.

Nạn nhân thứ hai cũng được đưa vào phòng cấp cứu. Một cảnh sát khác cũng bị thương, hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của nhân viên cảnh sát này.

Photo Courtesy:WP

Cảnh sát lập tức phong toả khu vực, truy lùng nghi can. Vài tiếng sau, robot cảnh sát xác định được hai thi thể bên trong ngôi nhà ở khu Old East Dallas, nơi nghi can ẩn nấp. Chứng cớ chỉ ra tên này đã tự sát.

Mọi chuyện bắt đầu từ một tranh chấp nhỏ giữa hai hàng xóm với nhau. Theo thông báo từ thành phố Dallas, nhân viên cứu thương vào khoảng 11h30′ sáng đã đến khu Đông thành phố cấp cứu một người dân bị bắn thì bỗng dưng một người đàn ông bước đến, nổ súng bắn nhân viên cứu thương. Nạn nhân được cấp cứu bị nghi can bắn chỉ vì mâu thuẫn nhỏ giữa hai bên.

Cảnh sát đang điều tra sự việc. Vẫn còn nhiều chi tiết chưa được rõ, thông tin về thi thể thứ hai trong căn nhà, danh tánh các nạn nhân và nghi can chưa được tiết lộ.

FBI, nhân viên điều tra từ Cơ quan Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và Chất nổ cũng có mặt tại hiện trường.

Hương Giang (Theo Washington Post)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT