Dallas: Một người đàn ông bắn chết sếp rồi tự sát

Cali Today News – Vào sáng hôm nay, một người đàn ông xách súng vào một toà nhà văn phòng ở Dallas bắn chết sếp trước khi quay súng tự sát.

Cảnh sát Dallas vào khoảng 10h45′ sáng nhận được tường trình về vụ nổ súng tại một phòng họp bên trong toà nhà gần xa lộ I-635 và U.S 75. Cảnh sát dùng súng phá cửa căn phòng kiếng khoá trái. Bên trong, một người phụ nữ và một người đàn ông đã chết.

Tại buổi họp báo vào chiều hôm nay (giờ địa phương), phụ tá Cảnh sát trưởng Randy Blankenbaker cho biết, nghi can là thuộc hạ của người phụ nữ. Anh ta đã bắn nạn nhân trước khi quay súng tự sát. Danh tánh hai người này cũng như tên công ty chưa được công bố.

Cảnh sát tiến hành lục soát toàn bộ toà nhà để bảo đảm không còn nghi can nào khác. Toà nhà trả quay trở lại hoạt động bình thường vào khoảng 12h50′ chiều.

Một cảnh sát bị thương nhẹ do mảnh kiếng vỡ.  Toàn bộ vụ giết người tự sát đang được điều tra.

Hương Giang (Theo Fort Worth Star Telegram)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus