Saturday, December 3, 2022
spot_img

Dallas: 600 tình nguyện viên đến tham gia ‘Bữa sáng với Bố’

The Washington Post – Theo tờ Dallas Morning News, Trường trung học Đệ nhất cấp Billy Earl Dade ở Dallas, có gần 900 học sinh, trong đó khoảng 90% đến từ những hộ gia đình có thu nhập thấp. Nhà trường đã tổ chức chương trình ‘Bữa sáng với Bố’ lần đầu tiên và có khoảng 150 nam sinh, độ tuổi từ 11 – 13 đăng ký tham gia.

Nhưng nhà trường lo ngại rằng một số em sẽ không có một người nam đi cùng, nên họ đã kêu gọi tình nguyện viên đến tham gia với vai trò cố vấn.

Lời kêu gọi tình nguyện viên được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội vào đầu tháng 12, với hy vọng có khoảng 50 người đăng ký tham gia. Thật bất ngờ là vào ngày tổ chức, đã có gần 600 người đến để giúp đỡ và cố vấn cho các nam sinh. Đối với một số người, thì đây là lần đầu tiên họ tình nguyện.

Photo Credit: WP

Khi lập kế hoạch tổ chức chương trình ‘Bữa sáng với Bố’ tại cộng đồng Dade, họ đã gặp khó khăn vì số lượng tham gia thấp, nguyên nhân là vì không có nhiều nam sinh có cha hay một người đàn ông đóng vai trò như cha sẵn sàng tham gia. Vì vậy đơn vị tổ chức đã kêu gọi tình nguyện viên đến để cho tất cả các nam sinh tham gia đều có người cố vấn bên cạnh.

Chương trình được nhiều sự quan tâm đến nỗi họ phải dời địa điểm tổ chức từ phòng ăn ra sân tập thể dục để có thể chứa hết lượng người tham gia.

Nam Phố (Theo The Washington Post)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments