Sunday, January 29, 2023
spot_img

Đại sứ LHQ: ‘Không ai nghi ngờ về sự ổn định của Tổng thống’

The Hill – Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc Nikki Haley hôm Chủ Nhật đã lên tiếng bảo vệ những người làm việc trong chính quyền Trump sau khi quyển sách ‘Fire and Fury: Inside the Trump White House’ nêu rằng nhân viên Tòa Bạch Ốc lo ngại về sự ổn định tinh thần và tâm lý của Tổng thống Trump. Bà Haley gọi họ là những người trung thành và yêu nước.

Bà Haley nói trên chương trình “This Week” với George Stephanopoulos” của đài ABC rằng: “Tôi biết những người làm việc trong Tòa Bạch Ốc. Họ là những người yêu nước và họ tôn trọng Tổng thống. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe thấy những lời không hay mà quyển sách nhắc đến… Không ai nghi ngờ về sự ổn định của Tổng thống cả.”

Photo Credit: The Hill

Nhận xét của bà được đưa ra sau khi quyển sách viết về hậu trường Tòa Bạch Ốc của tác giả Michael Wolff tuyên bố rằng “100% những người thân cận” với Tổng thống Trump đều đặt nghi vấn về “trí thông minh và khả năng” của ông ấy, bao gồm “cố vấn cao cấp, thành viên gia đình, bất kỳ ai trong số họ.”

Ông Wolff nói trên chương trình “Today” của đài NBC rằng: “Ai cũng có chung một miêu tả về Tổng thống. Họ đều nói ông ấy giống như một đứa trẻ.”

Tổng thống Trump đã gọi quyển sách này là giả mạo, và chứa “đầy dối trá.”

Nam Phố (Theo The Hill)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments