Saturday, December 3, 2022
spot_img

Đại nhạc hội gây quỹ giúp TPB VNCH: Trời Đã Không Phụ Lòng Người!

“Thật Trời Cao có mắt! cuối cùng BTC loan báo, Đại Nhạc Hội “Xuân Nhớ Người Thương Binh VNCH” số thu đang tiến tới con số gần….Hai Trăm Ngàn! Kết quả thật tuyệt vời, trên tất cả mọi điều mong ước!

Xin một tràng pháo tay hoan hô thật lớn! Theo tôi, chưa có một đại nhạc hội nào, đã phải chèo chống qua những cơn sóng gió, bão táp dữ dội nhất, như ĐNH này.

Tất cả thử nghiệm một công thức mới mẻ, không theo truyền thống như các ĐNH “Cám Ơn Anh” khác, xa lộ đã có sẵn không theo, lại “tìm đường gai góc mà đi!”:

-Tổ chức vào Mùa Xuân, chứ không phải Mùa Hè! (Hội đoàn, tổ chức, ai cũng bận rộn sinh hoạt đón Xuân, nên phần quảng bá cho Đồng Hương chú ý mua vé tham dự, trong thời điểm này cực kỳ khó khăn.)

-Thay vì ngoài trời, lần này đưa vào trong rạp hát! Ngoài trời chi phí ít, giá cả nhẹ nhàng, trong rạp mọi điều kiện đều khác! Nhiều sinh hoạt bị giới hạn, như mục ca sĩ cầm thùng xin ủng hộ, không khí sẽ ít sôi nổi hơn…

-Dư luận không một chút thuận tiện nào! nói thẳng là phe địch cố ý đánh phá! không muốn ĐNH này thành công.

Thế mà Quý NT, Quý CH, Quý Anh Chị Em trong BTC đã vượt qua tất cả, để kiếm đâu ra một con số tuyệt vời như thế!

Có gắn bó mới biết, Vâng! đây là kết quả của biết bao nhiêu tấm lòng, không quản ngại công sức, tiền bạc, chỉ một lòng, một mục đích “trả lại tấm ân tình” với những người Lính đã hy sinh một phần thân thể, bảo vệ Miền Nam tự do trên hai mươi năm. Dù qua gần nửa thế kỷ, vẫn son sắc, chung thủy xác nhận: “Tôi còn nợ Anh!”

Cùng cất lên một lời Cảm Tạ đầy tình thương mến: “Tôi Không Quên Anh! Người Thương Binh VNCH.” Giữa quê người, tôi nhắc tên ….Anh!

Chưa có bức tranh Mùa Xuân nào đẹp như bức tranh năm nay! Bức tranh của một Đàn Én mang những trái tim ấm áp tình thương, mến thương! Mới đầu tưởng như tuyệt vọng, nhưng cuối cùng “Người đã cứu Người!”

Xin thay mặt những Đồng Đội bất hạnh của tôi, những mảnh đời khốn khổ, bi thảm, đau thương mất mát nhất trong cuộc chiến, xin tri ân gởi tặng 999 đóa hồng cảm tạ đến với tất cả tấm lòng nhân ái đã góp tay để công tác hoàn tất tốt đẹp, thành công mỹ mãn.

Một lần nữa, San Jose luôn luôn xứng danh là “Thung Lũng Của Tình Thương!”

Chúc Mừng! Chúc Mừng Thành Công!”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments