Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Đại học Alabama xử phạt hơn 600 sinh viên vì vi phạm quy định COVID-19

Hơn 630 sinh viên tại Đại học Alabama và ba tổ chức sinh viên đã bị xử  phạt do vi phạm quy định COVID-19 của trường.

Một tổ chức thứ tư đang phải đối mặt với việc đình chỉ, một phát ngôn nhân của trường đại học nói với NBC News hôm thứ Năm.

Nhà trường không đưa ra chi tiết cụ thể đã dẫn đến các biện pháp xử phạt và đình chỉ, nhưng cho biết trong một tuyên bố rằng trường đại học “đã kỷ luật 639 cá nhân sinh viên tính đến ngày 8 tháng 9”. Trong số đó, 33 người đã thông báo đình chỉ học tập

“Việc đình chỉ sinh viên có thể kéo dài tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi,” trường đại học cho biết.

Tháng trước, trường đại học đã cập nhật hướng dẫn trở lại khuôn viên trường về cách sẽ thực thi các quy định COVID-19, The Birmingham News đưa tin. Theo hướng dẫn , trường đại học cho biết “tất cả các thành viên của cộng đồng trong trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các Nguyên tắc An toàn và Sức khỏe của trường”, bao gồm việc sử dụng khăn che mặt, giãn cách xã hội và hạn chế tụ tập đông người.

Những người và nhóm vi phạm phải đối mặt với “các biện pháp trừng phạt và kỷ luật nghiêm ngặt”

Đối với sinh viên, vi phạm đầu tiên sẽ bị nhắc nhở, vi phạm thứ hai sẽ bị cảnh cáo kỷ luật, và đưa vào trong hồ sơ kỷ luật sinh viên. Nếu vi phạm lần thứ ba sẽ bị kỷ luật tạm ngưng trong tối đa hai học kỳ, theo nhà trường.

“Những người tái phạm sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt ngày càng nặng hơn”, hướng dẫn viết.

Hướng dẫn cũng nêu rõ rằng không quá 50 người có thể tham dự các sự kiện trong nhà và 100 người cho các sự kiện ngoài trời. Tất cả các sự kiện hoặc cuộc họp trong khuôn viên trường do sinh viên tổ chức phải được ghi danh thông qua Văn phòng Tham gia của Sinh viên.

“Ngoài ra, các sự kiện dành cho sinh viên ngoài khuôn viên trường được tài trợ hoặc thay mặt cho các tổ chức sinh viên bị nghiêm cấm, nếu không có sự chấp thuận đặc biệt của Phó Chủ tịch Hội Sinh viên. Các sự kiện ngoài trường, nếu được chấp thuận, cũng phải tuân thủ theo hướng dẫn”

Các ca nhiễm Coronavirus tại trường tiếp tục gia tăng kể từ khi các lớp học trong khuôn viên trường bắt đầu vào ngày 19 tháng 8. Theo dữ liệu COVID-19 của trường, tổng số ca mắc kể từ khi các lớp học trực tiếp bắt đầu là ít nhất 1.889.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT