Sunday, December 10, 2023
spot_img

Đặc vụ FBI bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em, người lớn trong nhiều năm

Một đặc vụ của Cục Điều tra Liên bang ( FBI ) đã bị bắt vì nhiều cáo buộc tấn công tình dục.

David Harris đã bị Cảnh sát Bang Louisiana bắt tại Giáo xứ Thăng thiên vào ngày 24 tháng 6. Người đàn ông 51 tuổi này đã bị buộc tội với các tội danh cưỡng ép tình dục, cưỡng hiếp cấp độ ba và có hành vi không đứng đắn với trẻ em dưới 13 tuổi, và đe dọa nhân chứng.

Các nhà chức trách nhận được đơn khiếu nại vào tháng 2 năm 2021 về hành vi tình dục bị cáo buộc của Harris liên quan đến nhiều nạn nhân, cả người lớn và trẻ vị thành niên, trên một số khu vực ở Louisiana. Cảnh sát không cung cấp số nạn nhân chính xác.

Văn phòng Tổng Thanh tra Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và cảnh sát tiểu bang đã phát hiện ra bằng chứng về nhiều hành vi phạm tội bị cáo buộc từ năm 2016. Sau một cuộc điều tra chung, nhà chức trách đã thu được trát từ bốn khu vực pháp lý ở Louisana.

Vào thời điểm điều tra, Harris là thành viên của Văn phòng FBI New Orleans Field.

Cảnh sát Bang Louisiana cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có thêm thông tin nào vào lúc này. Cảnh sát bang và DOJ đã làm việc với các đại diện của FBI, những người đã đề nghị sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ của họ.

Cảnh sát đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến Harris hoặc các nạn nhân tiềm năng sử dụng hệ thống báo cáo trực tuyến của họ. Tất cả các bài nộp đều ẩn danh. Có thể tìm thấy biểu mẫu bằng cách truy cập trang web của Cảnh sát Tiểu bang Louisiana và nhấp vào liên kết “Hoạt động Đáng ngờ”.

Đầu tháng này, Cảnh sát bang Louisiana đã bắt giữ một người đàn ông 45 tuổi, người được cho là đang cố dàn xếp một cuộc gặp gỡ tình dục với một người mà anh ta tin là một bé gái 10 tuổi.

Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt của cảnh sát bang và Lực lượng Đặc nhiệm Chống Tội phạm Trẻ em trên Internet của FBI đã bắt đầu điều tra Robert Oster ở Jefferson Parish, người có quan hệ với các đặc vụ chìm trên mạng xã hội. Cuộc thăm dò bắt đầu vào ngày 17 tháng 3.

Oster bị cáo buộc gửi nhiều hình ảnh bất hợp pháp về trẻ em và tin nhắn khiêu dâm. Oster đã bị bắt và đưa vào Trung tâm Cải huấn Jefferson vào ngày 16 tháng 6 năm 2021 vì hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành niên và phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em dưới 13 tuổi.

“Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt của LSP hoạt động để giải cứu và tìm kiếm công lý cho các nạn nhân của các tội ác liên quan đến bóc lột trẻ em và buôn bán người để làm tình dục hoặc lao động.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img