Sunday, January 29, 2023
spot_img

Cựu viên cảnh sát vùng Vịnh lén quay quan hệ tình dục với hai phụ nữ

Một cựu cảnh sát ở khu vực vịnh San Francisco bị cáo buộc đã bí mật quay phim quan hệ tình dục với hai phụ nữ và chia sẻ đoạn phim với một nhóm nhắn tin có tên “Mafia” khi làm việc cho Sở cảnh sát Pinole, một tờ báo đưa tin.

Anthony L. Vasquez, 24 tuổi, bị buộc tội hôm thứ Hai với tội danh nghe lén và tội nhẹ về hành vi gây rối, liên quan đến cáo buộc quay phim bí mật của một trong những phụ nữ chỉ được xác định là Jane Doe trong hồ sơ tòa án. Các công tố viên cáo buộc việc quay phim xảy ra tại nhà của Vasquez,  tờ East Bay Times đưa tin .

Vazquez xin nghỉ vào ngày 28 tháng 6 sau khi nhà chức trách Contra Costa bắt đầu điều tra anh ta vì bị cáo buộc bí mật quay phim quan hệ tình dục với phụ nữ và chia sẻ video, theo hồ sơ tòa án.

 

Các cáo buộc được đưa ra ánh sáng vào tháng 5 sau khi anh họ của Vasquez, nằm trong 17 thành viên của nhóm nhắn tin, báo cho sở cảnh sát, nhà chức trách cho biết trong một bản khai có lệnh khám xét điện thoại của Vasquez.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra nội bộ và thông báo cho văn phòng biện lý quận.

Một trong những phụ nữ đã được cảnh sát liên lạc và nói rằng cô ấy không bao giờ đồng ý cho Vasquez quay video hoặc chia sẻ chúng. Bản tuyên thệ cho biết các nhà điều tra vẫn chưa thể xác định được vị trí của người phụ nữ thứ hai.

Luật sư của Vasquez, Kellin Cooper, cho biết ông mong Vasquez hoàn toàn được minh oan.

Cảnh sát trưởng Pinole, Neil Gang, cho biết :

“Chúng tôi biết hành vi như vậy có thể làm tổn hại đến lòng tin và mối quan hệ đối tác giữa cơ quan thực thi pháp luật và cộng đồng,” tuyên bố của Gang cho biết. “Hành vi nghiêm trọng của một người, không phản ánh những gì của nhận viên sở cảnh sát Pinole.”

Vasquez tuyên thệ nhậm chức cảnh sát vào ngày 21 tháng 8 năm 2018. Vào năm 2019, năm đầu tiên của anh ấy, anh ấy nhận được 126.885 đô la tiền lương và phúc lợi, theo hồ sơ bảng lương công khai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments