Friday, March 1, 2024

Cựu TT Obama giờ này đang ở đâu?

Cali Today News – Cựu TT Barack Obama đã được báo chí Mỹ nhắc đến tên nhiều lần trong tuần qua, khi TT Donald Trump nhất định nói chính ông Obama là người ra lệnh cho việc gắn thiết bị nghe lén ở Tower Trump.

Nhiều người dân Mỹ muốn biết giờ này cựu TT da đen đầu tiên đang ở đâu và làm gì. Có điều chắc chắn là cuộc sống của ông an nhàn và vui vẻ không bị nhiều áp lực như ông Trump, thậm chí sang trọng nữa.

Tuần rồi ông Obama ăn uống ở Omaha với tỉ phú Waren Buffet, sau đó ông lên máy bay đi California, rồi lại bay qua Hawai đánh golf và hiện giờ có thể cựu TT Obama đang ngồi ngắm sóng biển trên một hòn đảo nhỏ có tên Tetiaroa của vùng đảo French Polynerian Island ở giữa Thái Bình Dương.

Hiện nay, ông đang rời bỏ “giang hồ” để vui thú khắp nơi. Photo courtesy: Youtube

Cũng có tin, dù chưa được xác nhận là đúng, ông Obama có kế hoạch nghỉ ngơi trên đảo Tetiaroa khoảng 1 tháng. Hòn đảo này nằm về phía bắc của Tahiti, chỉ có 1 khách sạn sang trọng duy nhất và có lần tài tử Marlon Brando là chủ nhân của hòn đảo này.

Một phát ngôn nhân của ông Obama cho đài CNn hay “hiện giờ vị cựu TT đã là một công dân bình thường và vì thế lịch trình ông ở đâu và làm gì cũng không được công bố, hoàn toàn có tính cách riêng tư”

Ông bà Obama cũng chẳng có gì gấp gáp, cũng có thể hai ông bà đang viết hồi ký, sau khi nhà xuất bản Penguin Random House loan báo họ đã ký kết hợp đồng xuất bản hồi ký sau này của cả hai, giúp hai vợ chồng “bỏ túi chút đỉnh” thêm vài chục triệu đô la.

Đào Nguyên (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img