Saturday, May 27, 2023
spot_img

Cựu Tổng trưởng Tư Pháp Holder: Mueller đang chờ thời cơ

The Hill – Cựu Tổng trưởng Tư Pháp Eric Holder cho biết công tố viên đặc biệt Robert Mueller có vẻ như đã có một vụ kiện chống lại Tổng thống Trump về cản trở công lý và đang chờ đợi thời cơ để đệ trình lên đại bồi thẩm đoàn.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình “Real Time with Bill Maher” của đài HBO, ông Holder cho biết cuộc điều tra của ông Mueller càng kéo dài thì càng phát hiện nhiều cáo buộc hơn.

Ông Holder nói rằng: “Tôi nghĩ rằng ông Mueller đã có sẵn một vụ án về cản trở công lý. Tôi biết Mueller đã 20-30 năm rồi. Tôi đoán là ông ấy đang muốn hoàn thiện án kiện trước khi trình ra mà thôi.”

Photo Credit: The Hill

Cuộc điều tra của ông Mueller được mở rộng vào tháng trước với bản truy tố 13 người Nga vì những cáo buộc can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2016 bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội giả mạo để truyền bá thông tin sai lệch và chia rẽ nước Mỹ.

Ông Holder giữ chức Tổng trưởng Tư pháp dưới thời Tổng thống Obama, người đã cảnh báo ông Trump rằng việc chấm dứt cuộc điều tra của Mueller sẽ gây nên nhiều cuộc biểu tình dữ dội.

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT