Cựu thuỷ quân lục chiến gốc Việt đột nhập tư gia bị đâm thiệt mạng

Photo Courtesy:Kristina Ho

 

Cali Today News – Jimmy Nguyễn – 27 tuổi – bị thiệt mạng sau vụ đột nhập, dùng dao hành hung ông James Wiedman tại thành phố Lubbock, tiểu bang Texas.

Vào khoảng 2h30’ sáng thứ 5 ngày 24 tháng 11, cảnh sát nhận được tin báo về vụ đột nhập căn chung cư trên dãy 2500 đường 41th Street. Tại hiện trường, nạn nhân 64 tuổi bị thương nặng, mình đầy máu, còn Jimmy Nguyễn thì đã tử vong.

Trước đó, người đàn ông 67 tuổi giật mình tỉnh giấc bởi tiếng động trong nhà. Mở mắt ra, ông Wieldman trông thấy một gã đàn ông đang phóng về phía mình. Nguyễn lao vào tấn công, dùng dao đâm nạn nhân tới tấp. Quá bất ngờ, nhưng ông Wiedman cũng tìm cách chống trả dữ dội, đâm lại kẻ tấn công trước khi chạy thoát được sang hàng xóm kêu cứu.

Một người cho biết Nguyễn đã đột nhập vào nhà nạn nhân từ cửa sổ. Trong lúc vật lộn chống trả, nạn nhân bị cắn đứt mất nửa tai. Ngoài ra, ông còn bị đâm hai nhát ở bụng và bị vài vết cắt trên mặt.  Hiện tình trạng sức khoẻ ông Wiedman đã được cải thiện đáng kể.

Photo Courtesy:Kristina Ho
Jimmy Nguyen và bạn gái. Photo Courtesy:Kristina Ho

Theo truyền thông địa phương, Jimmy Nguyễn là một cựu quân nhân thuỷ quân lục chiến phải vật lộn với chứng Rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PTSD). Anh vừa chia tay tay với bạn gái vào tối thứ tư, chỉ vài tiếng đồng hồ trước khi vụ đột nhập xảy ra.

Bạn gái của anh cho hay, theo những gì cô biết thì Jimmy Nguyễn và ông James Weidman không quen biết nhau.

Vụ việc vẫn đang được nhà chức trách điều tra.

Hương Giang (Theo walb)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus