Sunday, November 27, 2022
spot_img

Joe Biden bác bỏ các cáo giác về ‘hành động không thích hợp’

ABC News – Hôm cuối tuần, cựu PTT Joe Biden đã lên tiếng bác bỏ các cáo giác chống lại những hành vi đụng chạm không thích hợp của ông trước đây, và còn nói đùa là ‘ông được phép ôm và đụng chạm’ nữa.

Đây là lần đầu tiên ông Biden xuất hiện trước công chúng sau khi có nhiều phụ nữ lên tiếng tố cáo ông đã có hành vi làm họ ‘không cảm thấy thỏa mái’

PTT Biden nói: “Tôi muốn quý vị biết tôi đã có giấy phép ôm Lonnie”. Ông Lonnie Stephenson là Chủ tịch Hiệp hội International Brotherhood of Electrical Workers, đã được ông Biden ôm, sau khi ông Stephenson giới thiệu ông với cử tọa.

Sau đó, ông Biden còn mời một nhóm trẻ em lên sân khấu với ông, sau khi ôm hai vai một thanh thiếu niên và nói chuyện về tương lai tài chính của giới trẻ, ong Biden còn lập lại lời nói đùa.

Ông nói như sau: “Nhân tiện đây, cháu thanh niên này cũng cho phép tôi chạm vào cháu đấy”, người thanh thiếu niên và cử tọa đều bật cười vì lời nói đùa của ông Biden.

Nhưng sau đó, người phụ nữ đầu tiên là bà Lucy Flores đã tố cáo ông, tiếp tục chỉ trích trên Twitter như sau: “Ông Biden không thèm suy nghĩ gì cả về hành vi đã làm nhiều phụ nữ cảm thấy khó chịu, ông ấy đã xem thường một chuyện nghiêm trọng như thế”

Ông Biden cho hay ‘ông sẽ không ngạc nhiên’ nếu có thêm phụ nữ đứng ra tố giác ông làm họ ‘không thỏa mái’, ông nói: “Tôi có hàng trăm, hàng ngàn người khác mà tôi từng gặp và không quen biết, họ sẽ nói ngược lại đấy”

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments