Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Cựu PTT Biden bất ngờ xuất hiện trong cuộc tuần hành ở Delaware

The Hill – Cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã làm nhiều người biểu tình ở Delaware ngạc nhiên khi ông xuất hiện trong cuộc tuần hành ‘March for Our Lives’ chống bạo lực súng ống hôm thứ Bảy ở tiểu bang quê nhà, theo USA Today.

Ông Biden nói: “Đã có quá nhiều người chết. Đã có quá nhiều trẻ em bị thương. Quý vị nói về việc thay đổi. Quý vị sẽ thay đổi được.”

Ông Biden đã khen ngợi các học sinh sống sót sau vụ thảm sát trường trung học ở Parkland, Florida, những người đã kêu gọi cuộc biểu tình trên toàn quốc diễn ra ngày hôm nay, kêu gọi thay đổi luật lệ súng ống ở Mỹ.

Ông Biden nói thêm: “Những việc đang diễn ra là sự thật đau đớn. Quý vị buộc phải đối diện sự thật.”

“Đừng ngừng chiến đấu.” Ông Biden nói với đám đông. “Đừng lừa mình nữa. Tất cả chỉ vì tiền, lòng tham, nhà sản xuất. Quý vị sắp sửa chấm dứt điều đó.”

Một ngày trước cuộc diễn hành, ông Biden cho biết ông tự tin rằng các học sinh trường Parkland “sẽ chiến thắng” cuộc đấu tranh về tăng cường kiểm soát súng ống.

Ông Biden phát biểu hôm thứ Sáu: “Các em ấy sẽ giành chiến thắng. Chúng ta có thể đánh bại NRA.”

Ông Biden đã tham gia cùng những người biểu tình ở tiểu bang quê nhà Delaware, thay vì cuộc tuần hành chính thức với hơn 800,000 người tham dự ở Thủ đô Washington.

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments