Sunday, February 5, 2023
spot_img

Cựu phụ tá của Trump Sarah Matthews nói: Ngoài Trump, Mark Meadows là người gây thất vọng nhất vào ngày 6 tháng 1: ‘Anh ấy sẽ không lên tiếng và nói những gì tất cả chúng ta đều biết’

Cali Today News – Một cựu phó thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc cho biết ngoài cựu Tổng thống Donald Trump, hành vi của Mark Meadows – cựu chánh văn phòng – là điều đáng thất vọng nhất trong cuộc bạo động ở Quốc Hội.

Trong lần phát sóng hôm thứ Sáu của podcast “Playbook Deep Dive” của Politico, Sarah Matthews, một trong số các phụ tá đã từ chức vào ngày 6 tháng 1, cho biết Meadows thường được coi là một kẻ giả dối.

“Anh ấy sẽ không lên tiếng và nói những gì tất cả chúng ta đều biết và đôi khi chỉ ngồi im và tôi nghe điều đó từ nhiều người nói chung trong nhiệm kỳ của tôi tại Tòa Bạch Ốc”, cô nói với Ryan Lizza của Politico. “Anh ấy luôn luôn tìm kiếm những lợi ích tốt nhất của riêng mình mà anh cảm thấy thích.”

Matthews cho biết các tin nhắn của Meadows kể từ ngày hôm đó cho thấy rõ ràng rằng anh ta đang bị tấn công bởi những người nói với anh ta để kiểm soát tình hình.

Meadows đã chuyển hàng nghìn văn bản cho ủy ban ngày 6 tháng 1, từ việc Donald Trump Jr. khuyên Meadows nói với Trump “hãy lên án điều này càng sớm càng tốt” đến dân biểu Marjorie Taylor Greene nói rằng những kẻ bạo loạn là antifa “ăn mặc như những người ủng hộ Trump.”

Vào ngày 15 tháng 9, CNN đưa tin Meadows đã tuân thủ trát đòi hầu tòa của Bộ Tư pháp cho cuộc điều tra ngày 6 tháng Giêng.

Một luật sư của Meadows đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments