Cựu phi công hải quân chứng kiến ​​UFO làm nhiễu radar

Một cựu phi công Hải quân Hoa Kỳ tiết lộ về việc anh ta nhìn thấy UFO ở ngoài khơi California vào năm 2004.

David Fravor cho biết ông đã chứng kiến ​​một vật thể hình Tic Tac trên bầu trời vào ngày 10 tháng 11 năm 2004 thực hiện các thao tác trên không phi thường mà ông cho rằng không có công nghệ hiện đại nào của con người có thể làm được.

Fravor nói trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp : “Lần chạm trán này không giống kiểu ‘chúng tôi nhìn thấy rồi nó biến mất’ hay ‘tôi thấy ánh sáng trên bầu trời rồi nó biến mất’. Chúng tôi, 4 phi công được đào tạo về kỹ năng quan sát, đã nhìn thấy UFO trong một ngày quang đãng”

Cựu phi công nói mỗi khi ông điều khiển chiếc tiêm kích F/A-18 Super Hornet tiến gần vật thể hình con nhộng này, nó đều tăng tốc nhanh chóng rồi biến mất trong chưa đầy một giây. “Tôi nói với người ngồi ở ghế sau rằng ‘Này anh bạn, tôi không biết anh thế nào, nhưng tôi thấy thật kỳ quái'”, Fravor nói.

Tháng 11.2004, trong cuộc tập trận ở Thái Bình Dương, cách bờ biển thành phố San Diego, bang California 160 km, Fravor được lệnh đuổi theo vật thể lạ. Một phi công khác bay ngay sau Fravor và đã ghi lại đoạn video.

Video này bị rò rỉ vào năm 2017 và mãi đến năm 2019, Ngũ Giác Đài mới chính thức giải mật tài liệu về những lần phi công chạm trán UFO.

Sau khi quay về căn cứ, Fravor nhắc đến UFO với một đồng đội tên Chad Underwood. Người này nói rằng UFO đã gây nhiễu radar trên máy bay của anh ta.

“Radar trang bị trên chiến đấu cơ cho biết mục tiêu đang bay hướng nào, ở tốc độ bao nhiêu”, Fravor giải thích với Fridman. “Radar cũng có phản hồi nếu đối phương có hành động gây nhiễu. Và trong trường hợp này, radar trên máy bay của Chad bị gây nhiễu ở mọi chế độ”.

Về nguyên tắc, hành động gây nhiễu máy bay quân sự như vậy có nghĩa là “gây chiến”, Fravor nói thêm.

Khi được hỏi rằng liệu vật thể lạ từ đâu đến, cựu phi công hải quân Mỹ nói: “Tôi không rõ lắm nhưng vật thể đó có những công nghệ vượt trội so với con người, có thể chúng không đến từ Trái đất”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus