Sunday, February 5, 2023
spot_img

Cựu nữ sinh bị xe tông ở San Jose qua đời sau 11 năm điều trị

 Một cô gái 15 tuổi bị ô tô tông ở San Jose cách đây 11 năm đã chết vì vết thương trở nặng trong tuần này, cảnh sát cho biết, khiến nhà chức trách phải mở lại cuộc điều tra về cái chết của cô. 

Cảnh sát San Jose Sgt. Christian Camarillo cho biết cô gái trẻ, hiện 26 tuổi, đã chết hôm thứ Ba tại hospice care

Nhân viên điều tra của Hạt Santa Clara đã xác định cô ấy là Shea Olivia Maalan Shaw. 

Shea đang đi bộ trên lối sang đường được đánh dấu gần đại lộ Camden Ave và Bascom Ave ở San Jose vào ngày 8 tháng 1 năm 2011, thì bị một người lái xe đi về phía đông đâm vào cô, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết cô được đưa đến bệnh viện với vết thương nặng và liệt tứ chi trong phần đời còn lại. 

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2001, mẹ của cô, Cari Shaw cho biết con gái cô và bạn vừa rời một bữa tiệc và đang có hành động tinh nghịch ở một bãi cỏ thì cô đi bộ sang đường thì  tài xế đã tông vào cô.

Cảnh sát cho biết, người điều khiển chiếc sedan không rõ năm sản xuất, màu xám hay bạc, đã bỏ trốn khỏi hiện trường, cảnh sát cho biết. 

Cari Shaw cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó từ Trung tâm Y tế Valley. “Tôi cảm thấy như mình chết lặng khi nghe tin.” 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô đang là học sinh tại trường trung học Los Gatos và gia đình cô đã cập nhật cho công chúng về sự tiến bộ của cô trên một trang web có tên “Angels for Shea”.

Hình ảnh trên một trang Facebook cho thấy cô ấy trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Bài cập nhật cuối cùng được thực hiện vào năm 2018. 

Cái chết của Shae trở thành vụ va chạm chết người thứ 26 và vụ tai nạn giao thông thứ 28 của năm 2022 tại San Jose. Đây cũng là trường hợp tử vong thứ 16 cho người đi bộ.

Có những trường hợp người bị thương và chết nhiều năm sau đó.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments