Cựu Hoa hậu Quý bà quận Cam bị tù tội tàng trữ ảnh ấu dâm

Photo Courtesy:http://www.mercurynews.com

Cali Today News – Cựu Hoa hậu Quý bà Quận Cam, miền Nam California, vào hôm thứ sáu tuần trước đã thoả thuận nhận tội tàng trữ tranh ảnh ấu dâm và hành vi dâm ô với trẻ em.

Meghan Alt – 27 tuổi – bị tuyên án 300 ngày tù và 3 năm quản chế, bắt đầu thi hành án ngay sau khi phiên tuyên án. Theo thoả thuận nhận tội, công tố viên đã bãi nại hai tội danh hành vi dâm ô với trẻ em.

Alt bị bắt giữ vào năm 2015 sau khi bị phát giác  bán tranh ảnh một cậu bé bà con 4 tuổi cho một lính thuỷ quân lục chiến.

Cô ta giành được vương miện Hoa hậu Quý bà quận Cam vào năm 2014, và tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà California cùng năm đó. Cựu Hoa hậu Quý bà có ba con và sinh sống tại thành phố Irvine.

Hương Giang (Theo Mercury News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus