Monday, December 5, 2022
spot_img

Cưu giám đốc chiến dịch của ông Trump tìm cách tự sát

Cưu giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, Brad Parscale, đã phải nhập viện hôm Chủ nhật sau khi tìm cách tự sát tại nhà riêng ở Florida.

Cảnh sát Fort Lauderdale cho biết họ đã đến nhà của Parscale vào khoảng 4 giờ chiều, giờ địa phương sau khi nhận được cuộc gọi 911 về một người đàn ông có vũ trang đe dọa tự sát. 

“Khi cảnh sát đến hiện trường, họ trao đổi với vợ của đối tượng có vũ trang. Bà nói chồng mình có vũ khí và sở hữu nhiều loại súng trong tư gia, đang đe dọa tự làm hại mình”, Greenlaw cho biết.

Cảnh sát liên lạc được với Parscale, tìm cách trấn an và đàm phán đưa ông rời khỏi nhà. “Người đàn ông bị bắt giữ và không chịu thương tổn nào. Ông được đưa đến Trung tâm Y tế Sức khỏe Broward”, Greenlaw thông báo.

Brad Parscale, 44 tuổi, mất chức quản lý chiến dịch của ông Trump sau buổi vận động tranh cử “thảm họa” tại Tulsa, Oklahoma, vào tháng 7 với những khán đài vắng tanh.

Ông Parscale cũng từng là chiến lược gia về quảng cáo qua mạng cho công ty Trump Organization, trước khi vào làm việc cho ủy ban tranh cử tổng thống của ông Trump năm 2016. Sau đó, ông tiếp tục chỉ huy lãnh vực chiến lược thu thập dữ kiện và quảng cáo mạng cho ủy ban tranh cử cũng như cho Ủy Ban Quốc Gia đảng Cộng Hòa.

Parscale vẫn giữ vị trí cấp cao trong đội ngũ của ứng viên đảng Cộng hòa, nhưng ít xuất hiện tại đại bản doanh chiến dịch.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments