Thursday, December 8, 2022
spot_img

Cựu chiến binh Đệ nhị Thế chiến 94 tuổi trúng $300.000 số cào

Cali Today News – Một cựu chiến binh Đệ Nhị Thế Chiến 94 tuổi nhận được món quà sinh nhật rất bất ngờ.

Cụ Ervin Smolinski ở tiểu bang Michigan bước sang tuổi 94 vào ngày 17 tháng 3. Con dâu của ông đã mua tặng bố chồng tấm vé số cào Double Bonus Cashword tại nhà thuốc CVS. Cụ Smolinski vẫn thường mua vé số tặng sinh nhật người thân trong gia đình và họ đã theo đúng cách của ông, tặng bố vé số. Món quà của con dâu đã mang về cho ông số tiền $300.000 Mỹ kim.

“Mỗi tháng tôi đều mua một vài vé số cào rồi tặng chúng cho người thân trong gia đình, những ai có sinh nhật trong tháng đó,” cụ Smolinski chia sẻ. “Việc này dần dần trở thành thói quen của gia đình và bây giờ thì mọi người lại tặng vé số cào và chocolate sinh nhật tôi.”

Ông cụ tỏ ra điềm tĩnh về việc trúng số. “Tôi có hai tấm Double Bonus Cashword và tấm trúng là tấm đầu tiên tôi cào,” ônng Smolinski kể. “Tôi chứng kiến rất nhiều chuyện trong đời nên không dễ phấn khích, tôi nghĩ con rể mình còn phấn khích hơn.”

Sau khi chắc chắn mình trúng số, ông Smolinski vẫn thường xuyên kiểm tra đi kiểm tra lại xem thử tấm vé có còn với mình không và những gì trong vé là thật. “Tôi muốn tấm vé an toàn nên cất trong túi,” ông nói. “Hơi chút căng thẳng bởi vì rất nhiều khi tôi ném đống giấy bỏ trong túi vào lò lửa. May mắn là chuyện này không xảy ra với tấm vé.”

Ông Smolinski đến trụ sở công ty Xổ số vào hôm thứ ba để nhận thưởng. Ông dự tính sẽ bỏ tiền đầu tư, mua một nhà kho mới và mua một chiếc xe cũ mới hơn. “Tôi khá là tiết kiệm,” ông chia sẻ, “Tôi luôn luôn mua đồ giảm giá, kiểm soát tiền bạc cá nhân, và điều này sẽ không thay đổi. Điều duy nhất thay đổi là, tôi sẽ không căng thẳng vì phải lo lắng nhiều về tiền bạc trong cuộc sống mình nữa.”

Hương Giang (Theo Insideedition)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments