Thursday, February 2, 2023
spot_img

Cựu chiến binh 93 tuổi “tán tỉnh” Melania ngay trước mặt TT Trump

(New York Post) – Một cựu chiến binh D-Day 93 tuổi dí dỏm không cưỡng được việc tán tỉnh Đệ nhất Phu nhân Melania Trump, không những thế, ông còn thúc nhẹ cùi chỏ vào Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị.

Trước buổi gặp gỡ Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân Mỹ và Nữ hoàng Anh vào hôm thứ Tư nhân dịp kỷ niệm 75 năm cuộc đổ bộ xâm lược của quân đồng minh vào vùng biển Normandie, Carole Monk đã nói chuyện “nghiêm túc” với bố Thomas Cuthbert. “Tôi cảnh báo bố trước, rằng ông phải tôn trọng,” bà Monk chia sẻ với tờ Daily Mail. “Ông ấy luôn luôn tôn trọng, nhưng đôi khi hay hứng đâu nói đấy.”

Lời nghiêm túc của cô con gái cũng không ngăn được cựu chiến binh Bắc Đẩu Bội Tinh, cư dân Elmstead Market, rời mắt khỏi Melania. “Chao ôi, cô ấy là phụ nữ dễ thương, phải không?” ông Cuthbert thốt lên sau khi bắt tay Đệ nhất Phu nhân Mỹ, và được Tổng thống Trump cám ơn. “Nếu chẳng phải vì ông, và nếu tôi trẻ hơn 20 tuổi …”

Trump tỏ ra thích thú, đáp lại: “Ông có thể được mà, không nghi ngờ gì!”

Monk kể, bà đặc biệt cảnh báo bố “đừng đụng chạm đến Nữ hoàng, nhưng tôi nghĩ ông cụ cũng đụng nhẹ cùi chỏ vào Nữ hoàng.”

Theo người phụ nữ, bố bà không phải lúc nào cũng tán tỉnh. “Mẹ tôi là tình yêu cả đời của bố. Họ lấy nhau khi ông mới 18 tuổi, vào năm 1945,” bà Monk chia sẻ. “Khi bà ấy mất cách đây 25 năm, bố bảo ông sẽ không tái hôn, … ông ấy không quan tâm.”

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments