Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Cựu binh không quân 94 tuổi suýt xé bỏ tờ vé số trúng 6.5 triệu đô ở Oregon

Fox news – Chính giây phút chần chừ khiến một cựu quân nhân của Không Lực Hoa Kỳ đã 94 tuổi ở Oregon trở thành triệu phú, khi ông toan vất bỏ chiếc vé giá 5 đô la nhưng đã trúng 6.5 triệu đô la.

Ông William Bowker thường xuyên chơi loto và khi đứa cháu ngoại của ông đến thăm ông, ông lấy ra 1 tớ vé số nhờ cô này kiểm tra lại dùm.

Sau đó ông Bowker tuyên bố như sau: “Nó cứ nghĩ đây là loại vé số Mega Milion nên cứ đi dò hoài mấy con số đó, nhưng sai rồi vì tôi mua loại vé số Game Megabucks của tiểu bang Oregon mà”

Ông cụ quân nhân của Air Force sau đó thất vọng toan ném bỏ tờ vé số, không hiểu sao ông lại quyết định dò lại các con số. Ông nói: “Tôi rất vui vì đã chần chừ như thế, vừa dò là tôi nghĩ ‘BOOM, mình thắng rồi!”

Theo bản tin của cơ quan Oregonlottery công bố thì ông Bowker quyết định lấy hết số tiền trúng, sau khi trừ các khoảng thuế, ông còn 2.2 triệu đô la.

Ngay lập tức ông bowker tụ tập cả gia đình ông lại, công bố tin vui và cho hay ông có ý định chia số tiền trúng được cho gia đình. Ông nói: “Tôi đã 94 tuổi, đã có đầy đủ những gì tôi cần rồi, đây là cách tuyệt vời để giúp đỡ thân nhân trong gia đình tôi”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments