Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Cupertino: Một phụ nữ 74 tuổi bị nghi can tâm thần vào nhà sát hại

San Jose – Một phụ nữ 74 tuổi ở Cupertino bị một người lạ mặt sát hại tàn bạo tại nhà riêng. Nạn nhân và nghi can 39 tuổi Suzanne Hernandez hoàn toàn không biết nhau trước đó.

Nạn nhân – một người độc thân lâu năm –  bị thiệt mạng đâu đó vào hôm thứ sáu nhưng đến 9h 50’ sáng thứ bảy một người bạn ghé chơi ngôi nhà trên đường South Tantau Avenue mới phát giác ra.

Chứng cớ cho thấy cái chết đáng ngờ vì vậy Cảnh sát quận lập tức yêu cầu nhân viên điều tra đến hiện trường. Điều tra sơ bộ chỉ ra nạn nhân bị đánh chết. Nhà chức trách lập tức phong toả khu vực, triển khai chó cảnh sát truy theo dấu vết, dẫn tới Hernandez. Cô ta bị bắt giữ vào khoảng 10h tối cùng ngày.

Photo Courtesy: mercurynews

Nhà chức trách cho rằng người phụ nữ này hành động một mình. Họ chưa công bố động cơ giết người, nhưng một nguồn tin từ lực lượng thực thi công lực cho biết, nghi can có tiền sử tâm thần liên can đến những hành động điên rồ. Cô ta có thể đã ra tay giết nạn nhân một cách ngẫu nhiên. Nguồn tin cũng cho biết, người phụ nữ này vào nhà nạn nhân từ cửa sau và bắt đầu tấn công bà.

Hernandez bị bắt giữ tại nhà thương Valley Medical Center. Vào hôm thứ sáu, cảnh sát quận đưa người phụ nữ này đến đây để thẩm định tâm thần sau khi một người qua đường nhìn thấy cô ta trần truồng, vừa đi vừa lẩm bẩm trong khu vực đường Stevens Creek Boulevard, cách nhà nạn nhân không xa.

Ban đầu, cảnh sát không hay biết Hernandez liên can đến vụ giết người vì đến thứ bảy thi thể nạn nhân mới được phát giác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT