Wednesday, February 28, 2024

Cướp xe cảnh sát rồi tử thương vì gây tai nạn

Cali Today News – Một nghi can đã tử thương sau khi cướp một xe cảnh sát tuần tra của sở cảnh sát South Pasadena, lái xe chạy như điên và đâm vào một gốc cây hôm thứ năm 29/9.

Các nhân viên cảnh sát đã đến hiện trường vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng trong một khu vực gần với khúc giao lộ 110 thông qua xa lộ 101. Spencer Lui, một nhân viên cảnh sát cho hay một nghi can đã leo vào xe cảnh sát khi người này xuống xe và đang điều tra một tai nạn xe mô tô.

Lập tức viên cảnh sát chạy xông vào xe mình và hai người vật lộn nhau, khi tên cướp xe nhấn ga, viên cảnh sát buông ra và lùi lại. Sau đó tên cướp lái xe chạy rất nhanh và đâm vào gốc cây và chết ngay tại chỗ.

Viên cảnh sát vật lộn với kẻ gian bị thương nhẹ ở đầu gối. Vụ đụng dữ dội khiến khúc giao lộ nói trên bị đóng lại khiến gây tình trạng kẹt xe lớn trong khu vực.

Hiện nay tình trạng đóng cửa xa lộ vẫn tiếp tục. Cảnh sát vẫn chưa rõ vì sao kẻ gian này lại cướp xe tuần tra của cảnh sát và liệu hắn có uống rượu say mèm hay dùng ma túy hay không vì lái xe cảnh sát đâm vào gốc cây như thế.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img