Monday, June 5, 2023
spot_img

Cuối cùng cô gái 15 tuổi bị giáo viên bắt cóc cũng được giải cứu

Cali Today News – Sau 5 tuần phải liên tục lẩn trốn, cuối cùng một giáo viên của Tennessee vốn bắt cóc cô học trò 15 tuổi tên Elizabeth Thomas cũng bị bắt trong một vùng núi đồi hiểm trở của miền bắc California.

Theo lời ông Mike Gilley, đại diện cho Sở Cảnh Sát quận hạt Siskiyou thì khi bị bắt, thủ phạm 50 tuổi Tad Cummins có nói: “Tôi cũng mong vụ này chấm dứt cho rồi”.

Cô Thomas được nhân viên khám phá vẫn oan toàn bên trong một ngôi nhà nhỏ bằng gỗ bỏ hoang ở Cecilville, phía tây bắc thành phố Redding.

Vùng này khá hẻo lánh và hai người chạy trốn đã trốn tránh trong cabin nói trên một đêm trước khi ông Cummins bị bắt. Người chủ căn nhà gỗ cho CNN hay ông đã báo cho cảnh sát và cùng với họ hoạch ra cách làm sao bắt Cummins mà không hại đến cô Thomas.

Photo Courtesy: ABC news

Vụ bắt giữ đã chấm dứt một cuộc truy lùng gắt gao trên toàn quốc vốn bắt đầu từ ngày 13 tháng 3, khi thầy giáo Cummins bỏ trốn sau khi bắt cóc cô Thomas từ thành phố Culleoka của tiểu bang Tennessee.

Ông Cummins đang dối diện với các cáo trạng liên bang và tiểu bang. Luật sư Jason Whatley đại diện của gia đình cô Thomas cho hay: “

Thật là tiếng thở dài nhẹ nhỏm cho gia đình của cô, chúng tôi thật sự ăn mừng vì vụ giải thoát này”. Nguyên nhân của vụ này đang được điều tra.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT