Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Cuộc sống bạo lực của kẻ sát nhân

Cali Today News – Robert “Bobby” E. Crimo III, người bị cảnh sát xác định danh tính sau vụ ra tay xả súng hôm thứ Hai ở ngoại ô Chicago khiến 6 người thiệt mạng và 38 người khác bị thương, đã để lại nhiều dấu vết về các vụ xả súng hàng loạt và giết người công khai trên các nền tảng mạng xã hội.

Crimo trình diễn với tư cách là một rapper có tên “Awake”, người có các video âm nhạc gần đây bao gồm mô tả về vụ giết người hàng loạt.

Video gần đây nhất của Crimo được đăng lên YouTube cho thấy anh ta sau một vụ xả súng ở trường học. Nó kết thúc với việc Crimo khoác lên mình một lá cờ Mỹ.

Một video ca nhạc khác chiếu phim hoạt hình mô tả một người đàn ông mặc áo sơ mi có logo của kênh YouTube của anh ấy, cầm một khẩu súng dài và bị cảnh sát bắn.

Tài khoản YouTube lưu trữ các video của anh ấy, mà trước đây công chúng có thể truy cập được, đã không còn hoạt động vào tối thứ Hai.

Crimo có máy chủ Discord của riêng mình, nơi người hâm mộ và những người quen biết anh ấy trò chuyện với nhau.

Bài đăng gần đây nhất trước vụ nổ súng, được đăng vào tháng 3, là hình ảnh Budd Dwyer, thủ quỹ tiểu bang Pennsylvania, người đã tự sát bằng súng trên truyền hình trực tiếp vào cuối những năm 1980, cùng với chú thích “Tôi ước gì các chính trị gia vẫn có những bài phát biểu như vậy.”

Trên Discord, người hâm mộ chia sẻ các bài đăng mà Crimo đã thực hiện về chính mình. Một bức ảnh tự sướng rõ ràng mà Crimo đã chụp vào tháng 3 có nội dung: “Ảnh chụp màn hình hình ảnh bị nguyền rủa và gửi cho mọi người hoặc không còn sống nữa”, ám chỉ đến việc tự sát.

Kênh Discord đã ngừng hoạt động vào khoảng 6 giờ chiều.

Crimo cũng thường xuyên đăng lên một bảng tin để thảo luận về các mô tả bằng hình ảnh về vụ giết người, tự sát và cái chết. Bài đăng gần đây nhất của anh ấy lên bảng tin đó là vào tuần trước, khi anh ấy đăng một video về một vụ chặt đầu.

Crimo không thường xuyên đăng về các nhân vật chính trị lớn trên trang web của mình, ngoại trừ hai bài đăng về cựu Tổng thống Donald Trump.

Một video được đăng lên trang YouTube của Crimo vào ngày 2 tháng 1 năm 2021, dường như cho thấy Crimo giữa đám đông người biểu tình cổ vũ cho đoàn xe của tổng thống Trump bên ngoài phi trường. Crimo xoay điện thoại để lộ khuôn mặt của anh ta ở cuối video.

Crimo cũng được nhìn thấy trên lá cờ Trump trong một bài đăng ngày 27 tháng 6 năm 2021 trên Twitter. Bài đăng chỉ có chú thích bằng từ “spam”.

Mark Heymann, 22 tuổi, cho biết anh đã học cùng trường trung học Highland Park với Crimo, cho biết Crimo là một rapper đã phát hành nhạc khi họ còn đi học với nhau.

Heymann cho biết anh ấy không nhớ nhiều về Crimo. “Anh ấy luôn có vẻ hơi lạc lõng, nhưng tôi không thể mô tả nhiều về điều đó,” anh ấy nói.

Cha của Crimo, người được coi là chủ nhân các cửa hàng tạp hóa, đã tham dự một cuộc tranh cử thị trưởng của Highland Park vào năm 2019 nhưng không thành công.

Trong khu phố, gia đình này được biết đến như những người thầm lặng và kín đáo riêng tư, những người sống trong khu nhà cho biết.

Michael Gammel, sống cạnh nhà, nhớ lại một cuộc trò chuyện, trong đó Crimo ám chỉ con trai mình gặp khó khăn ở trường do “các vấn đề về tình cảm”.

Gammel và một người hàng xóm khác, những người không muốn được xưng danh tính, đã kể lại cậu bé Crimo đang cưỡi trên một chiếc xe máy điện có mở nhạc lớn để mọi người biết khi cậu đến và đi. Lần cuối cùng, Gammel nói, là vào khoảng 10 giờ sáng Thứ Hai.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments