Thursday, February 2, 2023
spot_img

Cuộc chiến giữa Đệ nhất Phu nhân: Jill Biden – Melania chê bai lẫn nhau

CALI TODAY NEWS – Khi Jill Biden chuyển vào Toà Bạch Ốc, bà có một việc nằm trong đầu, là sửa lại những gì Melania Trump đã trang trí nơi này.
“Jill đặc biệt không thích những gì Melania thay đổi ở tầng 2 và tầng 3. Bà nghĩ gu thẩm mỹ của Melania có vấn đề, làm cho những căn phòng trông loè loẹt,” theo một nguồn tin nội bộ tiết lộ độc quyền cho Tạp chí OK! “Gỡ bỏ những bức rèm cửa và đồ nội thất được Melania chọn cho các căn phòng là một trong những điều đầu tiên đương kim Đệ nhất Phu nhân làm. Việc này đem lại cho bà nhiều niềm vui.”
Đổ thêm dầu vào lửa, bà Biden xuất hiện trên trang bìa Tạp chí thời trang Vogue nổi tiếng, số tháng 8 năm 2021, trong khi bà Trump chưa bao giờ có vinh dự này.
Các nguồn tin cho hay, cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ đã xé cuốn tạp chí khi trông thấy người kế nhiệm trên trang bìa Vogue. Ngoài ra, việc thay đổi nội thất ác ý cũng thúc đẩy bà đưa ra ý kiến đầy hằn học nhắm vào bà Jill. Melania gay gắt chỉ trích Vogue “định kiến,” và, “Họ có những người họ thích và không thích, và điều này quá rõ ràng.”
“Tôi có nhiều chuyện quan trọng để làm ở Toà Bạch Ốc hơn là lên trang bìa Vogue,” Melania nhấn mạnh.
Như Tạp chí OK! loan tin trước đây, bà Trump chưa bao giờ cho người ngoài xem bên trong phủ tổng thống ở D.C. Nhưng vào tháng 8 năm 2021, cuốn sách mới The White House: An Historic Guide cho thấy một số hình về thời gian bà ở đây.
“Tấm thảm là thảm là sản phẩm trong nước được chúng tôi tài trợ cho nơi này. Bà Trump đóng góp rất nhiều ý kiến về kiểu, thiết kế, tấm thảm, trong đó có hoa hồng, ruy băng xanh, và đường viền màu vàng, và họa tiết chung quanh tấm thảm,” Chủ tịch Hiệp hội Lịch sử Toà Bạch Ốc, ông Stewart D.McLaurin cho hay.
Đây không phải là lần đầu tiên hai bậc “mẫu nghi thiên hạ” chê bai nhau. Melania 52 tuổi trước đây từng chỉ trích ngôn ngữ cơ thể của Jill 71 tuổi, khi bà đi cùng với chồng, ông Joe Biden.
“Tôi không đứng cạnh ông ấy (Trump) vì tôi không cần phải giữ ông ấy như bà ta với chồng,” Melania nói với cựu cố vấn Stephanie Grisham, theo cuốn hồi ký, I’ll Take Your Questions Now: What I Saw in The White House.
Hương Giang (Theo OK! Magazine)

3 COMMENTS

  1. Tôi buồn nôm khi con chuyên cởi truồng, mà mấy thằng phò hy vọng mang nền dân chủ cho Việt Nam. Khi nó đi với trump qua tàu rồi qua VN, nó trốn lại ở Thương Hải, sắm đồ hiệu và sửa sắc đẹp. Con vợ thằng tró này mà biết Nhân quyền, dân quyền???tui đi ngược đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments