Monday, February 6, 2023
spot_img

Cửa hàng phải vứt bỏ thực phẩm sau khi người phụ nữ ho “cố ý” vào các sản phẩm đó

Một cửa hàng thực phẩm ở phía đông bắc Pennsylvania đã phải vứt đi một sản phẩm trị giá khoảng 35.000 đô la sau khi một phụ nữ đi vào cửa hàng và ho vào thực phẩm
 

Vụ việc xảy ra hôm thứ Tư tại chợ Gerrity ở thị trấn Hanover, theo một bài đăng trên trang Facebook . Đồng sở hữu Joe Fasula cho biết một người phụ nữ “đã vào cửa hàng và tiến hành ho một cách cố tình đối với sản phẩm tươi sống của chúng tôi, và một phần nhỏ của loại bánh, hộp thịt và sản phẩm khác của chúng tôi.”

Fasula cho biết giá trị ước tính của thực phẩm bị mất là “hơn 35.000 đô la”. Ông nói thêm cảnh sát đang điều tra. Fasula cho biết thêm những nỗ lực đang được thực hiện để đưa người phụ nữ đi xét nghiệm coronavirus, mặc dù cô không được tin là bị nhiễm bệnh. 

Phòng cảnh sát  Hanover xác nhận họ đang điều tra vụ việc trong một bài đăng trên Facebook vào cuối ngày thứ Tư. Bộ cho biết người phụ nữ đã được xác định và đang được xét nghiệm tại một bệnh viện địa phương “để đánh giá sức khỏe tâm thần”. Cảnh sát cho biết các cáo buộc hình sự sẽ được đệ trình trong vụ việc. 

Nhân viên cửa hàng đã đưa người phụ nữ ra khỏi cửa hàng càng nhanh càng tốt, Fasula nói. Ông nói thêm hơn 15 nhân viên đã tham gia vào việc xử lý thực phẩm và dọn dẹp cửa hàng. 

Fasula cho biết cửa hàng đã vứt bỏ tất cả thực phẩm mà người phụ nữ tiếp xúc và khử trùng các khu vực cô đến

“Mặc dù có chút nghi ngờ rằng người phụ nữ này đã làm điều đó như một trò đùa , chúng tôi sẽ không có bất kỳ cơ hội nào với sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng của chúng tôi,” ông nói. 

Siêu thị của Gerrity có 9 địa điểm ở Pennsylvania, theo trang web của nó . Có hơn 1.200 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus ở Pennsylvania, theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins . 

Thống đốc tiểu bang Tom Wolf đã ban hành luật ở nhà cho 10 quận Pennsylvania vào tối thứ Tư, mặc dù  các lệnh không mở rộng đến thị trấn Hanover . 

Các rủi ro liên quan đến coronavirus tại các cửa hàng đã bị ảnh hưởng khi quốc gia này đối phó với đại dịch coronavirus. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments