Thursday, February 9, 2023
spot_img

Cụ ông gốc Việt bị xe tông chết khi đi bộ

 

ST. PETERSBURG BEACH, FL – Một người đàn ông 70 tuổi đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ tai nạn ở Bãi biển St.Petersburg vào đêm thứ Năm. Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Pinellas cho biết sự việc xảy ra tại khu 4700 của Đại lộ Vịnh ở Bãi biển St. Pete vào khoảng 8:45 tối

Theo các nhà điều tra, Hiep Huynh, 70 tuổi và bốn thành viên khác trong gia đình đang băng qua đường bằng lối đi dành cho người đi bộ thì một chiếc Nissan Juke màu đỏ rẽ và tông vào cả 5 người đi bộ và lái đi về hướng Bắc.

 

Cảnh sát cho biết Huynh bị thương nguy hiểm đến tính mạng và được chở đến bệnh viện địa phương nơi ông được tuyên bố là đã chết. Cụ ông Thượng Phan 77 tuổi và cụ Hai Pho, 76 tuổi được chở đến bệnh viện địa phương với vết thương nhẹ. Hai người đi bộ khác, Anh Martin 51 tuổi và Tuy Vinh Huynh 67 tuổi, bị thương nhẹ và được điều trị tại hiện trường. 

 

Phương tiện của nghi can được mô tả là một chiếc Nissan Juke màu đỏ . Bất kỳ ai có thông tin về chiếc xe được yêu cầu liên hệ với viên cảnh sát Jon Dobson theo số (727)580-4505 hoặc qua email tại jdobsonjr@pcsonet.com .

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT