Sunday, January 29, 2023
spot_img

Cụ ông Colorado “comes out” là người đồng tính ở tuổi 90

ARVADA, Colo. ( KDVR ) – Trong khi tất cả chúng tôi đang ở trong đại dịch coronavirus, Kenneth Felts đã “comes out”

Sau khi che giấu giới tính của mình trong suốt 90 năm, ông đã dùng thời gian bị cô lập COVID-19 để viết hồi ký. Trên các trang, lần đầu tiên ông tiết lộ rằng mình là người đồng tính.

Khi tâm sự với đứa con gái, ông đã chia sẻ nó với cả thế giới trong một bài đăng trên Facebook. Câu chuyện đã được các hãng thông tấn trên toàn cầu săn đón, và Felts đã xuất hiện trên đài BBC, truyền hình Úc và  một số chương trình  ở Hoa Kỳ.

“Công khai giới tính vào thời điểm những năm 1950 hay 1960 là điều không tưởng. Tôi không đủ dũng khí để đối mặt những hậu quả. Vì vậy, tôi chấp nhận che giấu giới tính thật của mình”, cụ ông kể lại.

“Tôi đoán rằng việc ‘comes out’ khi đã lớn tuổi đã trở thành điểm nhấn trong phần còn lại của cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ nhận được nhiều tình cảm từ những người không quen biết trên toàn thế giới, ”Felts nói với FOX31.

Những người yêu mến ông đều vô cùng vui mừng khi thấy Felts come out sau nhiều năm chịu đựng đau khổ.

“Bố tôi vô cùng dũng cảm dù ông ấy không nhận ra điều đó. Chuyện này thật tuyệt vời và phi thường”, con gái ông Rebecca Mayes nói.

Sau khi công khai giới tính thành công, Felts rất hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Ông mua một lá cờ lục sắc gắn lên tường nhà. Chiếc áo hoodie cầu vồng mới mua được ông sử dụng liên tục.

Felts sinh năm 1930 tại bang Kansas (Mỹ). Năm 12 tuổi, ông nhận ra mình là gay. Tuy nhiên, ông giữ bí mật về giới tính thật từ khi đó cho với tận bây giờ. Ấy vậy, ông chưa từng hối hận khi kết hôn với một một người phụ nữ.

Ông nói rằng nếu như mối quan hệ đó không tồn tại, Felts sẽ không bao giờ có được con gái Rebecca yêu quý. Khi come out với cô, ông luôn nhấn mạnh vào vấn đề này.

Tháng 10 là Tháng kỷ niệm của LGBTQ. Dữ liệu từ Điều tra dân số Hoa Kỳ ước tính rằng có  khoảng 3 triệu người trưởng thành LGBTQ trên 50 tuổi  sống ở Hoa Kỳ và con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 7 triệu người vào năm 2030. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments