Một người phụ nữ 70 tuổi mất tích được tìm thấy được bao phủ bởi bê tông trong tầng hầm của ngôi nhà ở Linville Falls, North Carolina, báo cáo của High Country Press Các nhà chức trách thông báo hôm Chủ nhật rằng người chăm sóc người phụ nữ, Elizabeth Katherine Carserino, còn được gọi là Elizabeth Freeman, đã bị bắt và bị buộc tội giết người.

Gia đình bà Lynn Gay Keene đã đệ trình báo cáo về người mất tích vào ngày 30 tháng 7. Gia đình nói với cảnh sát rằng họ đã không nhận được tin tức từ bà kể từ ngày 14 tháng 6.

Ban đầu, cảnh sát phát hiện ra rằng chiếc xe của Keene đã bị mất tích tại nhà . Chiếc xe Lincoln Town năm 2000 cuối cùng được phát hiện vào ngày 2 tháng 8 ở Cherokee, Bắc Carolina, bị bỏ hoang và có hai bao bê tông rỗng bên trong.

Sau khi có được lệnh khám xét nhà của Keene, cảnh sát nhận thấy ruồi bu quanh tầng hầm. Các nhà chức trách đã phá một khối bê tông trong tầng hầm và phát hiện ra thi thể của Keene. Cô ấy được xác định bằng cách sử dụng hồ sơ nha khoa. Sau khi khám nghiệm tử thi, người ta xác định rằng cô không chết vì nguyên nhân tự nhiên.

Thám tử Tim Austin của Cảnh sát trưởng Tim Austin nói với KCRG News: “Cô ấy bị chấn thương nặng ở đầu cũng như bị siết cổ bởi dây thắt lưng 

Đoạn video giám sát từ một cửa hàng ở thị trấn gần Thác Linville cho thấy Carserino đang lái xe của Keene và sử dụng một trong những thẻ ngân hàng của cô ấy. Cô đã bị cảnh sát tạm giữ vào ngày 7 tháng 8 sau khi được điều trị tại một bệnh viện ở Bắc Carolina vì một vấn đề liên quan đến ma túy.

Carserino ban đầu đã bị buộc tội ăn cắp danh tính, trộm cắp xe cơ giới và ăn cắp thẻ tài chính. Sau khi cô được chính quyền quận Avery quản thúc, Cảnh sát trưởng Kevin Frye đã thêm tội giết người vào tội danh của cô. Bộ đã phối hợp với Cục Điều tra Bang Bắc Carolina về vụ việc.

Các nhà chức trách cũng đang theo đuổi khả năng Carserino đã có sự giúp đỡ từ một hoặc nhiều bên khác, vì người ta cho rằng những bao bê tông sẽ quá nặng để cô có thể tự nâng và sử dụng, chỉ cao 5 feet 4 inch và nặng khoảng 200 pound.

Carserino hiện đang bị giam giữ tại Cơ sở giam giữ Quận Avery. Cô ấy đã được lên kế hoạch ra hầu tòa lần đầu tiên vào thứ Hai.

TH