Friday, December 9, 2022
spot_img

COVID-19 được báo cáo tại bốn địa điểm ở Costco

Một vụ dịch COVID-19 tại một cửa hàng costco đã thúc đẩy một cuộc điều tra của Sở Y tế Hạt Santa Clara.

Cuối chiều thứ năm, các viên chức y tế tiết lộ họ đang điều tra bốn địa điểm khác nhau của Costco. Mặc dù vậy, họ nói Costco đã làm rất tốt với các biện pháp phòng ngừa COVID-19 và các bệnh nhiễm trùng dường như không lan rộng đến khách hàng.

Các viên chức cho biết bốn cửa hàng Costco đã báo cáo  trường hợp COVID-19 trong tháng này. Đã có 6 trường hợp tại địa điểm Gilroy, 8 trường hợp ở vị trí Senter Road của San Jose, 13 trường hợp ở Sunnyvale và bốn trường hợp ở Mountain View. Cácviên chức tin rằng hầu hết các nhân viên có khả năng bị nhiễm bệnh bên ngoài cửa hàng. 

Costco đã từng là đối tác tốt với bộ y tế công cộng trong việc duy trì các giao thức đó, chuyên gia Fernstershieb nói.

Tại địa điểm Sunnyvale, khách hàng mang theo xe chở đầy hàng hóa. Một số người nói rằng đợt bùng phát COVID-19 trong tuần này không ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của họ.

Đối với tôi, đó không phải là vấn đề vì mọi người đều sử dụng mặt nạ và giữ khoảng cách sáu feet. Sử dụng chất khử trùng tay.

Đầu tháng 7, bốn nhân viên có liên hệ làm việc chặt chẽ tại cửa hàng của San Jose Trader Joe đã cho kết quả dương tính với virus. Tiến sĩ Schwartz cho biết những kiểu xuất hiện này có thể trở thành phổ biến .

Các viên chức nói rằng công chúng đang mua sắm an toàn tại Costco, nhưng nhắc nhở mọi người thực hành giãn cách  xã hội và đeo mặt nạ khi ra ngoài.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments