Monday, February 6, 2023
spot_img

Công khai lời khai vụ kiện cưỡng dâm, Trump lăng mạ nguyên đơn Carroll, doạ luật sư

NEW YORK (AP) — Một số trích đoạn lời khai của cựu Tổng thống Donald Trump trong vụ kiện cáo buộc ông hành hung tình dục văn sĩ E. Jean Carroll vào những năm 1990 được công bố vào thứ Sáu. 

Thẩm phán Lewis Kaplan Toà liên bang tại Manhattan bác bỏ  yêu cầu hủy bỏ vụ kiện, và một số phần lời khai trong cuộc thẩm vấn kéo dài 5 tiếng rưỡi đồng hồ vào ngày 19 tháng 10 liên quan đến  vụ kiện được công khai vào hôm thứ Sáu, sau khi toà liên ban phản đối thỉnh nguyện yêu cầu được giữ kín. 
Trong phần trả lời thẩm vấn, cựu Tổng thống đã buông những lời lăng mạ, và đe doạ sẽ khởi kiện bà Carroll – nguyên đơn tố cáo bị ông ta cưỡng hiếp trong một thương xá hạng sang vào những năm thập niên 1990. 
“Bà ta bảo tôi đã làm một số điều với bà ta, những chuyện chưa bao giờ xảy ra. Không có chuyện gì cả. Tôi không biết gì về bà khùng này cả,” Trump nói, theo biên bản lấy cung. 
Những trích đoạn lời khai cũng cho thấy trận đấu căng thẳng giữa Trump và luật sư nguyên đơn Roberta Kaplan, người đã chất vấn ông ta khi cựu Tổng thống gọi cựu cây bút lâu năm của Tạp chí Elle là thủ phạm “của một vụ lừa đảo toàn tập,” trong đó bà ta kể về vụ hành hung tình dục khi “quảng bá cho một cuốn sách dở ẹc.” 
“Tôi sẽ kiện bà ta sau khi giải quyết xong chuyện này, và đó là điều tôi thực sự mong muốn. Và tôi cũng sẽ kiện ông,” Trump nói với luật sư. Kaplan vặn lại, “Ông đã nói xong chưa?!” 
Việc công bố các trích đoạn lời khai diễn ra vào cùng ngày Thẩm phán Lewis A. Kaplan từ chối yêu cầu của các luật sư biện hộ đòi bác bỏ hai vụ kiện mạ lỵ và cưỡng dâm của bà Carroll. Phiên xét xử sẽ diễn ra vào tháng Tư. 
Trump thường xuyên bác bỏ, tuyên bố không có chuyện gặp bà Carroll tại một thương xá sang trọng ở Manhattan vào những năm giữa thập niên 1990. 
Trong phần lấy lời khai, Trump liên tục chỉ trích Carroll đã gọi ông ta là “kẻ hiếp dâm.” 
Cựu Tổng thống cho rằng “không đúng đắn chính trị” khi tuyên bố “bà ta không phải gu của tôi” khi đáp trả cáo buộc tấn công tình dục trong phòng thử đồ trong cuốn sách của Carroll xuất bản vào năm 2019. “Nhưng dù sao tôi cũng sẽ nói,” Trump nói. “Bà ta đang tố cáo tôi cưỡng dâm, một phụ nữ mà tôi không hề biết là ai. Cáo buộc xảy ra thật bất ngờ. Bà ta cáo buộc tôi cưỡng dâm, điều tồi tệ nhất người ta làm, cáo buộc tồi tệ nhất.”
Trump chửi nguyên đơn “bệnh hoạn, tâm thần.” Ông ta cho rằng, Carroll  trong một cuộc phỏng vấn trên CNN đã tuyên bố rất thích bị tấn công tình dục. Bà ta chỉ ra, bà ta yêu thích chuyện đó. Phải không? Cô ta nói  yêu thích nó cho đến khi quảng cáo,” Trump nói. “Thực tế, tôi nghĩ  bà ta nói nó rất gợi cảm, phải không? Bà ta nói nó rất gợi cảm khi bị cưỡng hiếp. Bà ta không nói vậy sao?”
Luật sư Kaplan tìm cách gợi cho Trump rằng ông ta đã hiếp thân chủ. “Thưa ông, tôi muốn xác nhận, ông khai rằng, E. Jean Carrol bảo rằng, bà ấy yêu thích bị ông hành hung tình dục phải không?” 
“Dựa vào cuộc phỏng vấn của bà ta với Anderson Cooper,  tôi tin rằng, những gì xảy ra, và chúng ta có thể định nghĩa điều đó … Tôi nghĩ bà ta bảo hiếp dâm gợi cảm, nhưng mà, điều này không phải vậy.” 
Những gì Carroll nói trong cuốn sách và trong cuộc phỏng vấn với Anderson Cooper là, bà không thích dùng chữ “hiếp dâm” vì một số người khác “nghĩ hiếp dâm gợi cảm,” còn bà muốn dùng chữ “chống lại” hơn. 
Một phần khác trong lời khai cho thấy, Kaplan hỏi Trump liêu ông ta có bao giờ tự ý sờ soạng vú hay mông, hay bất cứ bộ phận nhạy cảm nào của thân chủ hay không. “Tôi nói cho anh biết, không có chuyện đó, nhưng anh có thể có một số người như thân chủ nói láo này,” Trump đáp. 
Hương Giang Theo AP) 

11 COMMENTS

 1. Nghe lời khai của trump hỏng phê gì hết. nghe lời bà Jean Carroll khai với LS của trump mới phê. Tại sao trump không dám thử DNA nhựa ái ân dính trên váy bà ta???tai sao trump nói không quen biết con mẹ khùng, thì lại có hình chụp chung???chẳng lẻ hình photoshop. GD và PGĐ bưng bô trả lời được không???
  Copy.
  Carroll khai: “Tôi cảm thấy các ngón tay của anh ấy lục lọi quanh âm đạo của tôi và trọng lượng khổng lồ này chống lại tôi. Đầu tôi đau, trọng lượng khổng lồ này”, Carroll nói thêm sau đó trong phần khai. “Tôi đang ở trong một tình huống mà tôi không thể – tôi không thể – có lúc tôi nhớ mình đã nói, ‘Đây là Donald Trump, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?’ Và sau đó tôi cảm thấy dương vật của anh ấy bên trong tôi.” ( Khi trump rút dương vật ra khỏi âm đạo của tôi??nhựa ái ân vung vãi trên váy của tôi, tôi còn giữ đến hôm nay, xin trình lên quý tòa làm chứng) câu này chế thêm cho mùi mẫn, tình tiết.

  • DDTC
   Cái ngộ nghĩnh đáng nói là thật ra bây giờ, thiên hạ chắc sẽ bất cần biết chuyện ai bị truy tố, ai không, vì cả nước đã nhìn thấy quá rõ cái bẩn thỉu của đảng DC Mỹ; gian lận bầu cử, TT nói láo hơn cuội, truyền thông phe đảng mù quáng, bây giờ là chuyện vừa ăn cướp vừa la làng.

   Có điều chắc chắn với việc CH chiếm hạ viện, hàng hà sa số những chuyện vừa ăn cướp vừa la làng quái dị này sẽ được phơi bày ra trong những ngày tới, cực kỳ hấp đẫn, xin quý vị đón coi. Câu chuyện này chứng minh CH có phép lạ: 6 năm qua, cụ Biden ‘để quên’ tài liệu tối mật trong nhà xe không ai biết, CH vừa chiếm được hạ viện, đe dọa điều tra, cụ Biden bất thình lình khám phá ra ngay cả lô tài liệu tối mật cụ mang theo khi ra khỏi Tòa Bạch Ốc. Không biết CH còn có phép lạ nào nữa. 

   • Đéo mẹ cha! ỷ giàu có tiền rồi làm tàng, trump dọa sue ngược lại LS của Jean Carroll?? LS là ngề của họ, trả tiền họ thưa kiên. Đám LS của trump bị tước bằng vì láo xược bầu cử 2020. Thưa đi trump, mày mà thắng???tao đi đầu xuống đất. Hù dọa không à.

  • thui đừng viết chuyện dâm dục tự sướng nữa

   thím Nguyen ha cần đọc để hiểu thêm vit què gian lận bầu cử biden đã có gian ý phạm tội cất giữ hồ sơ tối mật quốc gia từ bao giờ :

   What we know so far: Timeline of Biden’s classified documents debacle
   The DOJ was first contacted about the discovered classified documents on Nov. 4, 2022

   Here is the timeline of how the documents were discovered and what was known to whom, and when:

   Nov. 2, 2022 – Biden’s personal attorneys “unexpectedly discovered” documents with classified markings at the Penn Biden Center for Diplomacy and Global Engagement, located in Washington, D.C., according to Biden’s attorney Bob Bauer. The documents were from the Obama-Biden administration, and the attorneys alert the National Archives Records Administration — whom they anticipated would notify the Department of Justice.

   Nov. 4, 2022 – The National Archives’ Office of Inspector General tells a prosecutor at the DOJ that it had been notified by White House counsel that documents with classification markings had been identified at the Penn Biden Center. That office was not authorized for storage of classified documents.

   Nov. 9 – The FBI commences an assessment to understand whether classified information had been mishandled in violation of federal law.

   Nov. 10 – The Justice Department notifies Biden’s attorneys that it had begun an assessment of the classified documents, and according to Bauer, Biden’s attorneys “were in regular contact” with the DOJ from this point.
   President Biden says he was “surprised” to learn about the classified documents found at the Penn Biden Center. 

   Nov. 14 – U.S. Attorney John Lausch is assigned to conduct an initial investigation to inform the attorney general’s decision about whether to appoint a special counsel.

   Dec. 20 – President Biden’s personal counsel informs Lausch that additional documents with classification markings from Biden’s time as vice president had been identified in the garage of Biden’s private residence in Wilmington, Delaware. The FBI goes to the location and secures those documents.

   Dec. 21 – The DOJ takes possession of the documents found in Biden’s garage, according to Bauer.

   Jan. 5, 2023 – Lausch briefs AG Garland on the results of his initial investigation and advises him that further investigation by a special counsel is warranted.

   Jan. 9 – The first news reports break that DOJ is investigating classified documents discovered at the Penn Biden Center.

   Jan. 10 – President Joe Biden addresses the matter for the first time on Tuesday and says he was “surprised” to learn about classified documents and is cooperating fully with the Justice Department’s review.
   Attorney General Merrick Garland appointed Robert K. Hur as special counsel to oversee the investigation into Biden’s classified documents.

   Jan. 11 – Biden’s attorneys search his two Delaware houses for other records, and find a page marked classified that was stored a room next to the garage in the Wilmington house. After finding one page of classified material, stop the search and notify the DOJ, according to Bauer. Biden’s attorneys then search the Rehobeth Beach house, but said they did not find any classified materials.

   Jan. 12 – Garland holds a press conference announcing that in a Thursday phone call with Biden’s personal counsel, it was revealed that a third set of classified documents had been identified at the president’s home in Wilmington.

   The same day, the White House Counsel’s Office announces the discovery of a third set of classified documents and says it has initiated a search of Biden’s homes in Rehoboth Beach and Wilmington. Richard Sauber, special counsel to the president, travels to Wilmington where to look at the classified document found next to Biden’s garage. Sauber finds five additional pages — for a total of six — and hands them over to the DOJ.

   https://www.foxnews.com/politics/what-know-so-far-timeline-bidens-classified-documents-debacle

  • Đổ Tủm đang đào hố từ đáy hố. Cầu mong hắn ta tiếp tục phóng uế bằng mồm, càng nhiều càng tốt. Kẻ chuyên nói láo thì nó sẽ không bao giờ nhớ nó đã nói gì, nên câu sau chửi cha câu trước…
   Tiếp tục đi Tủm, càng nhiều càng tốt! He he👍

 2. Trong quyết định đầu tiên liên quan đến việc bổ nhiệm thành viên các ủy ban hạ viện, chủ tịch hạ viện McCarthy đã giải nhiệm ba dân biểu DC khỏi tất cả các ủy ban: Adam Schiff -ông db mắt lồi-, Eric Swalwell -db có đào nhí là gián điệp của TC-, và bà Omar Ilhan -db Hồi giáo cực đoan. DDTC

  https://www.newsmax.com/newsfront/kevin-mccarthy-adam-schiff-ilhan-omar/2023/01/11/id/1103937/?ns_mail_uid=899a15c3-7644-484e-9950-94bbfcf6b307&ns_mail_job=DM422089_01112023&s=acs&dkt_nbr=010102iicgnt

  • Chuyện nhỏ, cờ đến tay ai người đó phất. Chuyện lớn có cải tổ được gì???có làm lợi gì cho đất nước, còn CH bây giờ đấu tố nhau như thời 54,75 ở VN.

   • từng bước từng bước thầm!
    đá đít mấy thèng con dân biểu đảng dâm chủ tham nhũng phá hoại đất nước trước.
    rùi sẽ vặt lông vịt què biden kế tiếp.
    chiện đâu còn có đó.
    nguyên an cứ tiếp tục ăn ngủ mỗi ngày sẽ có mỗi chiện giựt gân cho đảng dâm chủ.
    ok

    • Mới đi chiết tửu về, Qua ăn ngũ nậu đầy đủ, cưng à Qua nói cho cưng nghe, HV ???CH thắng mòng, 20 DB quậy không để yên cho Kevin MacCarthy muốn làm gì thì làm. Còn TV DC nắm đa số???bỏ cho chó nhai??? bảy đần trị vì thêm 6 năm nữa, kế đến Kamala Harris 8 năm, 14 năm DC nắm HP, sống nổi không???Qua mau vé 1 chiều cho về VN sống.

 3. Ngay trong phiên họp đầu tiên ngày Thứ Hai đầu tuần rồi, hạ viện do phe CH nắm đa số đã biểu quyết thu hồi ngay luật chu cấp cho Sở Thuế IRS 70 tỷ đô để thuê thêm 87.000 thanh tra thuế vụ đồng thời tân trang cả trăm văn phòng thuế địa phương. Chính quyền Biden giải thích gia tăng số thanh tra thuế là cần thiết để kiểm tra thuế của dân nhà giàu. Thật ra là nói láo. Dân nhà giàu chẳng ai tự làm giấy thuế hết, mà toàn là thuê siêu chuyên gia, lách thuế một cách hoàn toàn hợp pháp, chẳng có thanh tra nào làm gì được. Thực tế tăng cường thanh tra chỉ để vồ bắt mấy con tép trung lưu tự khai thuế một mình hay qua Turbo Tax, hay đám cò con có lợi tức bằng tiền mặt -cash- mà giấu không khai thuế như dân làm nails, hay đám cùng đinh khai gian Medicaid, Medicare thôi.

  Hai dân biểu đưa luật cắt tiền IRS này ra là ông Adrian Smith của Nebraska, và bà Michelle Steel -gốc Hàn Quốc- của Cali.

  Cắt giảm ngân sách, giảm tiền mồ hôi của dân, chỉ có xẩy ra dưới chính quyền CH. DDTC

  https://www.foxnews.com/politics/house-votes-rescind-billions-funding-irs-first-major-majority-action-mccarthy-speaker

 4. Mày có biết ông Bảo ở Orange không??chuyên viên khai thuế, rồi khai gian, phòng thuế bị đóng cửa tiệm???Nói ngu thêm 1 cái làm Nail trốn thuế, Welfare trốn thuế (ví dụ họ đi làm tiền mặt) họ đâu có khai thuế mà IRS chụp????Chỉ có thanh tra sở xã hội, nhân viên sở thuế, sở lao đông ụp vào các cơ sở kinh doanh bắt tại trận. Cái thằng Diễn Đàn trái dứng đéo biết cái con cặ* gì nổ có thằng nghe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments