Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Con trai Giuliani được 0 phiếu bầu cho ứng cử viên Thống Đốc New York

Trong một cuộc thăm dò kín vào Thứ Hai, con trai của cựu Thị trưởng Thành phố New York Rudy Giuliani  là  Andrew Giuliani, 35 tuổi nhận được 0 phiếu từ những người trong Đảng Cộng hòa cho chức vụ ứng cử viên Thống Đốc New York

Cuộc thăm dò được tổ chức bởi các chủ tịch GOP quận và các thành viên ủy ban tiểu bang tại một khách sạn ở Albany, New York, theo USA Today. Cuộc thăm dò đã được tiến hành để xem ai là người GOP của tiểu bang muốn trở lại trong cuộc đua bầu cử vào năm tới

Dân biểu Lee Zeldin, một nhà lập pháp Đảng Cộng hòa từ Long Island, nhận được 85% số phiếu bầu, trong khi ứng cử viên gần nhất tiếp theo, cựu Giám đốc điều hành Quận Westchester Rob Astorino, nhận được 5% số phiếu bầu.

Trong cuộc phỏng vấn với News York Post, ông Andrew Giuliani nói rằng ông tự tin sẽ đánh bại thống đốc đương nhiệm trong kỳ bầu cử vào năm tới.

“Tôi là một chính trị gia từ khi lọt lòng. Đó là DNA của tôi”, ông Andrew Giuliani nói, ám chỉ đến việc ông là con trai của Thị trưởng thứ 107 của Thành phố New York, tại nhiệm từ năm 1994 đến năm 2001. “Tôi biết chúng tôi có thể đánh bại Andrew Cuomo vào năm 2022. Tôi sẽ là thống đốc thứ 57 của New York”, ông Andrew Giuliani khẳng định.

Năm 2017, ông Andrew Giuliani đã được Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc Văn phòng Liên lạc Công chúng.

 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img