Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Con trai cả của TT Trump sắp ly dị vợ?

Page Six – Donald Trump Jr., con trai cả của đương kim Tổng thống Trump, và vợ là Vanessa Trump đang gặp nhiều trục trặc trong hôn nhân. Bạn bè của cặp vợ chồng này nói rằng có nhiều khả năng họ sẽ ly hôn, nhiều nguồn tin đã xác nhận độc quyền cho Page Six.

Trump Jr. kết hôn với Vanessa vào 11/2005 và có 5 người con. Dù hiện nay họ chưa chính thức ly thân nhưng cả hai đều có cuộc sống riêng.

Cặp vợ chồng này chưa nộp đơn ly hôn. Nhưng bạn bè của họ cho biết có vẻ như cặp đôi này sẽ sớm làm thủ tục mà thôi.

Phát ngôn nhân của Trump Jr, Vanessa và Trump Organization từ chối bình luận.

Một nguồn tin cho biết: “Cuộc hôn nhân của họ đã gặp trắc trở trong một thời gian dài. Mặc dù họ muốn duy trì cuộc hôn nhân trong thời gian ông Trump làm Tổng thống nhưng có vẻ các mâu thuẫn ngày càng căng thẳng. Anh ấy không bao giờ có mặt ở nhà.”

Ông Trump Jr. thường xuyên đi du lịch. Vào tháng 2, ông đã đến Ấn Độ để đi săn. Ông Trump Jr. rất thích săn bắn. Ông từng đăng nhiều hình ảnh chụp cùng xác voi, báo và các động vật khác trên trương mục truyền thông xã hội.

Donald Trump Jr., con trai cả của đương kim Tổng thống Trump, và vợ là Vanessa Trump đang gặp nhiều trục trặc trong hôn nhân. Photo Credit:https://pagesix.com

Ông Trump Jr. và em trai Eric Trump, 34 tuổi, đang điều hành Trump Organization, khi bố của họ là ông Donald Trump giữ chức vụ Tổng thống. Một nguồn khác cho biết: “Việc Trump Jr đi suốt cũng là một vấn đề lớn của họ. Vanessa là một người mẹ tận tụy, nhưng cô ấy cô đơn và lạc lõng trong ngôi nhà với lũ trẻ.”

Một vấn đề khác trong cuộc hôn nhân của họ là Trump Jr đã “thay đổi đến mức làm nhiều bạn bè lo lắng.” Họ lo ngại khi ông Trump Jr. ‘thích’ một bài tweet nói về sự liên quan giữa thuốc chống suy nhược và thảm sát. Ông này cũng ‘thích’ một tweet tấn công nam sinh sống sót sau vụ thảm sát trường trung học Stoneman Douglas.

Tờ Daily Beast cũng loan tin rằng sau vụ thảm sát trường học ở Florida, ông Trump Jr. muốn cha mình giữ các quyền sở hữu súng và kiên quyết chống lại dự luật cấm vũ khí tấn công.

Vào Halloween trước, Trump Jr. đã tweet rằng ông lấy đi phân nửa số kẹo con gái út nhận được để “dạy nó về chủ nghĩa xã hội.” Sau đó, ông Trump Jr. bị chỉ trích nặng nề khi sang Ấn Độ vì phát biểu người nghèo của quốc gia này vẫn “giữ nụ cười trên môi.”

Năm ngoái, ông Trump Jr. từ chối nhận bảo vệ 24/7 vì muốn có nhiều sự riêng tư hơn. Mật vụ vẫn được phái đến để bảo vệ những đứa con nhỏ của họ nhưng “nhiều người đến và đi khiến bọn trẻ không thoải mái. Chúng không thích người lạ.”

Một nguồn tin khác cũng cho biết là cô Vanessa cảm thấy không thoải mái khi công chúng quá chú ý vào gia đình Trump. Một nguồn tin cho biết: “Vanessa là người không thích sự chú ý. Cô ấy không thoải mái với mức độ quan tâm mà công chúng dành cho gia đình mình. Cô ấy cũng lo lắng cho bọn trẻ, nhất là sau khi cô nhận được lá thư đe dọa chứa bột màu trắng.”

Vào tháng 2, Vanessa đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sau khi cô mở phong thư chứa bột trắng không xác định, vốn được gửi cho chồng cô, “điều đó khiến Vanessa hoảng sợ. Cô ấy rất lo lắng cho sự an toàn của con mình.”

Tuy vậy, một nguồn tin riêng biệt khác khẳng định rằng các trục trặc trong hôn nhân cặp đôi này vẫn chưa đến mức phải ly hôn. Họ vẫn đang cố gắng giải quyết mâu thuẫn.”

“Trump Jr. vẫn sống cùng nhà, là một người cha tốt và gần gũi với con cái. Anh ấy thường đi công tác, nên lịch trình hiện tại không phải là bất thường. Anh ấy luôn là người bận rộn.”

Nguồn tin này cũng khẳng định là Trump Jr. “không thay đổi” và quan điểm truyền thông xã hội của ông vẫn như vậy. “Anh ấy luôn là người mạnh miệng trên phương tiện truyền thông. Nên những gì anh ấy làm trên Twitter là bình thường thôi. Anh ấy sẽ nói những gì mình nghĩ, đó là bản tính của anh.”

Nhưng nguồn tin này cũng cho biết: “Mặc dù họ không ly thân nhưng tôi không phủ nhận rằng hôn nhân của họ có vấn đề. Họ đang cố gắng giải quyết vấn đề của gia đình mình. Điều này không liên quan đến chính trị, đây là vấn đề cá nhân.”

Nam Phố (CaliToday)

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments